Pin của tay cầm DualSense Edge nhỏ hơn nhiều so với bản gốc

30/01/2023 16:17 GMT+7

Sony từng cho biết tay cầm DualSense Edge sẽ có thời lượng sử dụng ngắn hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Vậy đâu là nguyên nhân cho việc này?

Theo VGC, Sony vừa tung ra một tay cầm điều khiển cao cấp thông qua cửa hàng PlayStation Direct của hãng. Tay cầm DualSense Edge có các nút bổ sung và nhiều tùy chọn thay thế so với người tiền nhiệm của nó.

Pin của tay cầm DualSense Edge nhỏ hơn nhiều so với bản gốc - Ảnh 1.

Sony vừa tung tay cầm điều khiển cao cấp DualSense Edge

Sony Interactive Entertainment trước đây đã thừa nhận rằng tay cầm mới sẽ có thời gian hoạt động ngắn hơn một chút so với DualSense tiêu chuẩn, điều này được cho là do công ty đã đưa nhiều tính năng hơn vào cùng thiết bị có cùng hình thức và thiết kế với tay cầm ban đầu. Theo đó, Sony đã tuyên bố: “Chúng tôi muốn đạt được sự cân bằng tốt nhất giữa thời gian hoạt động đi kèm với việc cung cấp các tính năng mạnh mẽ, hiệu suất cao”.

Tuy nhiên, giờ đây khi DualSense Edge đã đến tay người tiêu dùng, đã có một video phân tích đến từ công ty điện tử Budd's Controllers của Úc tiết lộ rằng tay cầm cao cấp mới đang sử dụng viên pin có dung lượng nhỏ hơn so với DualSense tiêu chuẩn.

Theo đó, DualSense Edge sử dụng pin 1050mAh, so với pin 1.560mAh của DualSense tiêu chuẩn, trước đây pin của PS4 DualShock 4 có dung lượng 1.000mAh.

Pin của tay cầm DualSense Edge nhỏ hơn nhiều so với bản gốc - Ảnh 2.

Viên pin của tay cầm DualSense Edge nhỏ hơn đáng kể so với pin của DualSense tiêu chuẩn

Nhưng như Sony đã tuyên bố, Edge sẽ có nhiều tính năng hơn so với bộ điều khiển ban đầu. Vì thế, nhà sản xuất đã chọn một loại pin vật lý nhỏ hơn để có thể phù hợp với các tính năng mới của tay cầm cao cấp, chẳng hạn như nút quay lại, cò trigger có thể điều chỉnh và thanh analog có thể thay thế.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.