Pixel 9 Pro đậm chất iPhone 15 Pro Max lộ diện

25/01/2024 11:52 GMT+7

Những hình ảnh mới nhất được công bố trên MySmartprice mang đến cái nhìn khá thú vị liên quan đến thiết kế trên Pixel 9 Pro mà Google sắp ra mắt.

Theo đó, Pixel 9 Pro sẽ đi kèm màn hình 6,5 inch, giảm một chút so với tấm nền Super Actua Display OLED 6,7 inch đang được trang bị trên Pixel 8 Pro. Các đường nét thiết kế mặt trước trông khá liền mạch và nó có màn hình đục lỗ cho camera selfie ở mặt trước.

Pixel 9 Pro đậm chất iPhone 15 Pro Max lộ diện- Ảnh 1.

Hình ảnh kết xuất của Pixel 9 Pro

ONLEAKS

Những thay đổi trở nên dễ nhận thấy hơn nhiều khi nhìn thiết bị từ các góc độ khác nhau, trong đó điện thoại được bao quanh bởi viền mỏng và các cạnh phẳng. Mặt sau của điện thoại cũng có vẻ phẳng hoàn toàn.

Một thay đổi lớn khác được thể hiện rõ ràng trong mô-đun máy ảnh khi Google nói lời tạm biệt với thiết kế ruy băng hình chữ nhật để nhường chỗ cho một 'hòn đảo hình bầu dục' chứa tất cả các cảm biến và đèn flash. Không có thông tin về những cải tiến cụ thể trong phần này, nhưng MySmartPrice gợi ý chúng ta có thể thấy một chiếc máy ảnh có hỗ trợ khẩu độ thay đổi.

Điện thoại sẽ có kích thước cao 162,7 mm, rộng 76,6 mm và dày 8,5 mm (tăng lên 12 mm nếu bao gồm phần nhô ra của máy ảnh). Không giống như các mẫu hiện tại, Pixel 9 Pro cũng sẽ thay đổi vị trí của khay thẻ SIM, đặt nó ở phía dưới, bên cạnh cổng USB-C và loa.

Pixel 9 Pro đậm chất iPhone 15 Pro Max lộ diện- Ảnh 2.

Một góc nhìn khác trên sản phẩm

ONLEAKS


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.