PlayStation bổ sung phần trò chơi cho PC trên trang web chính thức

19/08/2022 11:20 GMT+7

Một phần dành riêng cho trò chơi PlayStation trên PC đã xuất hiện trên trang web chính thức của PlayStation.

Theo Deluxe News, Sony đã thử nghiệm các bản phát hành trò chơi cho PC được một thời gian. Một số tựa game độc quyền trên PlayStation đã có sự ảnh hưởng nhất định khi chúng xuất hiện trên PC trong những năm qua, đáng chú ý nhất là Horizon Zero Dawn vào năm 2020.

Tiếp đó đã có thêm một vài tựa game lớn được tung ra, nhưng cái bóng quá lớn của Microsoft trên thị trường trò chơi PC khiến những nỗ lực của Sony 'như muối bỏ biển'.

Hiểu được điều này, dường như Sony đang bắt đầu xem xét thị trường trò chơi trên PC một cách nghiêm túc hơn.

PlayStation bổ sung phần dành riêng cho trò chơi PC trên trang web chính thức

ảnh chụp màn hình

Sự ra mắt chính thức của PlayStation trên PC đã được đánh dấu vào ngày 17.8 vừa qua, khi Sony bổ sung thêm một phần mới trên trang web PlayStation, và nó được dành riêng cho danh mục các trò chơi cho PC của hãng, được hoàn thiện đầy đủ với các liên kết cho phép người chơi có thể mua chúng rất dễ dàng.

Các tựa game hiện được liệt kê trong phần PlayStation trên PC gồm có God of War, Marvel’s Spider-Man Remastered, Days Gone, Horizon Zero Dawn, Helldiverse Predator Hunting Grounds.

Lộ trình sắp tới cũng là một tin vui cho các game thủ say mê những trò chơi tuyệt vời trên PS5 nhưng chưa thể sở hữu máy chơi game, khi Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sắp ra mắt vào mùa thu năm nay. Bên cạnh đó là bộ sưu tập Uncharted: Legacy of Thieves cũng được tung ra vào một thời điểm chưa xác định của năm 2022.

Người chơi quan tâm có thể truy cập trang web dành riêng cho trò chơi PlayStation trên PC tại www.playstation.com/en-us/games/pc-games/#pcgames.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.