Xuất hiện trò chơi đua xe thế giới mở từ nhà phát triển Need For Speed

14/08/2022 11:11 GMT+7

Wreckreation ra đời với sự kết hợp giữa những nhà phát triển đứng sau các tựa game đua xe huyền thoại như Need For Speed ​​và Burnout.

Theo The Gamer, một trò chơi đua xe sandbox thế giới mở có tên Wreckreation vừa được công bố, đến từ các nhà phát triển đằng sau loạt trò chơi đua xe huyền thoại như Need For Speed ​​và Burnout. Trò chơi sẽ cho phép người chơi xây dựng các đường đua trong MixWorld, một sân chơi rộng 400 km vuông.

Những va chạm nảy lửa trên đường đua của Wreckreation

The Gamer

Được phát triển bởi Three Fields Entertainment và được phát hành bởi THQ, trò chơi vừa được công bố tại buổi giới thiệu của THQ. Trong Wreckreation, người chơi có thể xây dựng các đường đua cho phép họ va chạm, thực hiện các pha nguy hiểm hoặc đơn giản là chỉ cần chạy thật nhanh để giành chiến thắng. Người chơi có thể chọn chơi đơn hoặc trực tuyến cùng với bạn bè.

Có một chế độ kết hợp trực tiếp, nơi người chơi có thể thay đổi đường đua một cách nhanh chóng ngay cả khi những người khác đang đua trên đó. Ngoài ra, còn có nhiều khả năng quen thuộc với dòng game đua xe để thiết lập kỷ lục trên đường đua như drift, stunt, air và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra còn có một đài FM kiểu cũ với 16 kênh và khả năng phát danh sách phát Spotify của riêng người chơi và cũng có nhiều tùy chọn tùy chỉnh xe, tất cả đều có sẵn trong Wreckreation.

Trò chơi sắp được ra mắt trên các nền tảng như PlayStation 4, PlayStation 5, Windows PC, Xbox One và Xbox Series X.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.