PlayStation Network gặp sự cố ngừng hoạt động

0 Thanh Niên Online

Nhiều dịch vụ của hệ thống PlayStation Network đã ngừng hoạt động vào tối ngày 12.4.

Theo The Verge, PlayStation Network đã gặp sự cố vào tối ngày 12.4. Trong khoảng 45 phút, trang trạng thái PlayStation Network hiển thị trạng thái tất cả các dịch vụ của Sony đang gặp sự cố không rõ nguyên nhân. Điều này ảnh hưởng đến việc đăng nhập vào tài khoản và kết nối với các dịch vụ của PlayStation Now, PlayStation Store.

PlayStation Network gặp sự cố ngừng hoạt động - ảnh 1
PlayStation Network gặp sự cố ngừng hoạt động vào tối ngày 12.4

The Verge

Không rõ chính xác mức độ phổ biến của sự cố. Có một số người dùng đã truy cập vào tựa game Bloodborne và gửi tin nhắn, nhưng PlayStation Store của PS5 đã hiển thị sự cố khi phải tải nhiều nội dung. Một số người khác đã gặp sự cố nghiêm trọng hơn khi kết nối trực tuyến, với mã lỗi WS-37469-9 xuất hiện. Trang web Downdetector cho thấy đã có hơn 12.000 báo cáo sự cố của người dùng.

Epic Games cũng có thông báo trên Twitter trong thời gian dịch vụ ngừng hoạt động, cho biết những người chơi Fortnite trên PlayStation đã gặp sự cố đăng nhập. Nhưng cũng có một số người chơi cho biết họ vẫn có thể đăng nhập vào Fortnite và tham gia các trận đấu, ngay sau khi bị yêu cầu thoát ứng dụng và khởi động lại, cho thấy sự cố dường như không ảnh hưởng đến toàn bộ người dùng.

Sau nhiều báo cáo, Sony đã tiến hành kiểm tra và thông báo toàn bộ các dịch vụ của họ đã được khởi động và hoạt động bình thường trở lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm