Pokémon sẽ đến Universal Studios Japan vào năm sau

07/10/2021 13:11 GMT+7

The Pokémon Company và Universal Studios Japan đã công bố mối quan hệ hợp tác đưa các điểm tham quan theo chủ đề Pokémon đến với công viên giải trí Osaka.

Theo VGC, theo một tuyên bố từ cả hai công ty The Pokémon Company và Universal Studios Japan, công viên Super Nintendo World có thể bắt đầu giới thiệu các điểm tham quan theo chủ đề Pokémon vào đầu năm sau.

Công viên Super Nintendo World sẽ có các điểm tham quan Pokémon

Tuyên bố có nội dung: “Universal Studios Japan và The Pokémon Company sẽ hợp tác lâu dài để cùng khám phá những trò chơi giải trí mang tính đột phá, từ đó đưa khách tham quan vào thế giới Pokémon với công nghệ tiên tiến và sự sáng tạo bắt đầu từ năm 2022.” Với mốc thời gian dự kiến có vẻ khá sớm, dường như Pokémon sẽ không nhận được khu vực theo chủ đề của riêng nó so với mặt bằng của Super Nintendo World, thay vào đó có thể chỉ có các trò chơi giải trí hoặc điểm tham quan cụ thể trong công viên.

“Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác lâu dài với The Pokémon Company để phát triển chương trình giải trí Pokémon tại Universal Studios Japan cho cả người hâm mộ Pokémon và khách của chúng tôi.”, chủ tịch kiêm CEO của Universal Studios Japan, J.L. Bonnier cho biết.

Về phía Pokémon, chủ tịch kiêm CEO Tsunekazu Ishihara nói thêm: “Đội ngũ đáng kinh ngạc tại Universal Studios Japan được biết đến với tầm nhìn sáng tạo và chuyên môn hàng đầu trong công nghệ công viên giải trí đẳng cấp thế giới để nghĩ ra những trải nghiệm Pokémon độc đáo.”

Universal Studios Japan đã chính thức khai trương công viên Super Nintendo World, khu vực có chủ đề về Mario, vào ngày 18.3 năm nay. Tuần trước, hãng cũng đã chính thức xác nhận rằng họ đang thực hiện bản mở rộng khu vực Donkey Kong, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024.

Super Nintendo World cũng sẽ mở cửa tại các địa điểm Hollywood và Florida của Universal Studios. Công viên cũng đã bắt đầu bán hàng hóa của Super Nintendo World trước khi khai trương, đánh dấu lần đầu tiên các mặt hàng liên quan đến công viên giải trí có mặt bên ngoài Nhật Bản. Tuy nhiên, thỏa thuận về Pokémon mới không đề cập đến bất kỳ địa điểm với chủ đề Pokémon nào trong tương lai nhắm đến Hollywood hoặc Florida.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.