PSG đã thuyết phục được HLV Zidane đồng ý thay HLV Pochettino

Giang Lao
Giang Lao
07/01/2022 10:13 GMT+7

Theo nguồn tin từ nhà báo Daniel Riolo của kênh RMC Sport xác nhận, CLB PSG đã thuyết phục được HLV Zidane đồng ý thay HLV Pochettino, nhưng thời điểm diễn ra vào cuối mùa này.

Daniel Riolo cũng là người đầu tiên thông tin PSG chiêu mộ thành công siêu sao Lionel Messi hồi mùa hè năm ngoái, cùng những tin tức chính xác khác nên đã tạo độ tin cậy lớn khi vừa xác nhận HLV Zidane đã đồng ý thay HLV Pochettino.

Nếu đúng như báo chí Pháp đang thông tin, HLV Zidane sẽ quay lại làm việc và dẫn dắt PSG sau mùa giải hiện nay

Marca

Cũng theo nhà báo uy tín của kênh RMC Sport này, mục tiêu thuyết phục HLV Zidane của PSG là muốn tạo ảnh hưởng lớn đến quyết định giữ chân tiền đạo ngôi sao Kylian Mbappe. Bên cạnh đó là tham vọng biến PSG thành thế lực hàng đầu của bóng đá châu Âu.

Thương vụ bom tấn nào cho kỳ chuyển nhượng mùa đông 2021-2022

HLV Pochettino hiện được xem không có nhiều ảnh hưởng để Mbappe cân nhắc việc ở lại PSG lâu dài, và hiện vẫn giữ ý định chia tay sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa này. Ngay từ đầu năm 2022, ngôi sao vừa bước sang tuổi 23 này đã được quyền tự do đàm phán chuyển đến CLB mới nếu muốn. Tuy nhiên, vì sự hậu đãi của PSG lâu nay chân sút người Pháp quyết định chờ đến cuối mùa mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Đây được xem là khoảng thời gian quý giá để PSG có thể đảo ngược tình thế và thuyết phục Mbappe từ bỏ ý định gia nhập Real Madrid như nhiều thông tin đăng tải suốt thời gian qua, bằng cách đưa về HLV Zidane dẫn dắt đội bóng.

Trước đây, khi còn dẫn dắt Real Madrid, HLV Zidane là người tạo ra ảnh hưởng để Mbappe đến đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Nhưng cuối mùa trước, nhà cầm quân này đột ngột từ chức.

Mbappe sẽ ở lại PSG nếu HLV Zidane đến thay thế HLV Pochettino?

afp

Cũng theo nhà báo Daniel Riolo tiết lộ, PSG sẽ không đá động gì tới HLV Pochettino trong phần còn lại mùa giải này khi cam kết để chiến lược gia người Argentina hoàn tất mùa giải của mình. Khi mùa giải kết thúc thì việc công bố HLV Zidane thay thế sẽ diễn ra, cùng với việc chắc chắn thuyết phục Mbappe ký hợp đồng mới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.