‘PUBG Kiếm Hiệp’ Naraka Bladepoint Mobile chính thức mở báo danh

23/01/2022 11:11 GMT+7

NPH NetEase cho biết game chắc chắn sẽ ra mắt trong năm 2022 và dự kiến sớm nhất là trong nửa đầu năm nay.

Quá trình mở báo danh trước của Naraka Bladepoint Mobile đã bắt đầu thông qua các cổng game tại Trung Quốc, điều này có nghĩa một phiên bản chính thức sẽ không còn quá xa. Tất nhiên, phiên bản này chỉ sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung Quốc, không có tiếng Anh hay ngôn ngữ khác. Người chơi không sử dụng được tiếng Trung buộc phải mò mẫm nếu muốn trải nghiệm sớm, hoặc chờ tới khi ra phiên bản quốc tế của tựa game này.

Naraka Bladepoint Mobile có tên Vĩnh Kiếp Vô Gián Mobile là sản phẩm trên nền tảng di động của tựa game Naraka Bladepoint đang “làm mưa làm gió” trên nền tảng PC từ nửa cuối năm 2021. Do vậy, người chơi đang kỳ vọng rất nhiều vào những trải nghiệm mà NPH có thể mang lại trên bản mobile như đã làm với bản PC.

Game theo thể loại battle royale nhưng sử dụng phong cách kiếm hiệp cổ trang Trung Quốc, được nhiều người ví như “PUBG Kiếm Hiệp”. Người chơi sẽ tham gia vào một bản đồ có tổng cộng 60 người trực tuyến và nhiệm vụ là vượt qua 59 đối thủ để trở thành người cuối cùng đứng trên chiến trường.

Các vũ khí, trang bị hay võ học trong game được thu thập qua việc nhặt trên hành trình hoặc hạ người chơi khác để lấy trang bị cho mình. Sản phẩm trên di động được hứa hẹn đồ họa đỉnh cao và tái hiện các trận đấu sinh động, chân thực càng khiến game thủ nóng lòng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.