PUBG Mobile cập nhật thêm bản đồ Santorini mới

14/02/2022 14:25 GMT+7

Sau một thời gian dài không cập nhật bản đồ mới trên PUBG Mobile, nhà phát triển tựa game sinh tồn này đã bổ sung một bản đồ mới Santorini để người dùng trải nghiệm.

Theo Mobigaming, bản đồ đóng một vai trò quan trọng đặc biệt là trong game sinh tồn vì người chơi có thể mệt mỏi hoặc nhàm chán khi phải chơi đi chơi lại các bản đồ cũ. Vì vậy, việc PUBG Mobile được cập nhật bản đồ mới là tin vui đối với các game thủ, đặc biệt khi Santorini được đánh giá rất đẹp.

Bản đồ mới Santorini được cung cấp trong chế độ đấu trường của PUBG Mobile

Krafton

Để tạo ra bản đồ Santorini, nhà phát hành của PUBG Mobile là Krafton đã hợp tác với Tổ chức Du lịch Quốc gia Hy Lạp, bởi hòn đảo Santorini thuộc chủ quyền của quốc gia khu vực Nam Âu này.

Santorini là một hòn đảo xinh đẹp ở Biển Aegean và được ví như là một “thiên đường trên Trái đất”. Vào thế kỷ 16 trước Công nguyên, Santorini đã bị hủy hoại bởi một vụ phun trào núi lửa. Nhưng giờ đây, hòn đảo trông tuyệt đẹp với những ngôi nhà hình khối quét vôi trắng. Khi nhìn từ đại dương xanh vào, chúng ta như nhìn thấy trên đỉnh núi là những khối băng. Tóm lại, hòn đảo này rất đẹp.

Giờ đây, với bản đồ mới của PUBG Mobile, người chơi có thể khám phá hòn đảo này ngay trong game. Vì đây là một bản đồ đấu trường nên người chơi có thể tham gia các trận chiến đối kháng 4vs4 cùng bạn bè của mình.

Cách chơi của trận đấu đấu trường sẽ giống như trước đây. Người chơi sẽ có số mạng vô hạn, tuy nhiên đội nào đạt được 40 mạng đầu tiên sẽ chiến thắng. Bản đồ cập nhật mới đã có sẵn và người chơi có thể tải bản cập nhật mới nhất cho game tử App Store hoặc Google Play.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.