Quái thú Pokemon "du đấu" sang game Super Smash Bros 4

0 Thanh Niên Online

Nintendo vừa tung ra một đoạn gameplay về nhân vật Mewtwo trong tựa game Super Smash Bros 4 của mình trên hai hệ máy Wii U và 3DS vào ngày 1.4 vừa qua.

Gameplay của Mewtwo.

Mewtwo là một sinh vật rất nổi tiếng trong cộng đồng người chơi Pokemon. Xuất hiện lần đầu tiên trong những tựa game Pokemon thế hệ đầu, với danh hiệu “Pokemon cuối cùng” trong danh sách 150 Pokemon, là một bản sao của Mew, Mewtwo đã để lại rất nhiều ấn tượng cho người chơi bởi chỉ số rất cao cũng như sức mạnh của nó. Và dĩ nhiên, Mewtow cũng nằm trong số những “Pokemon huyền thoại” bên cạnh chim phượng hoàng Houou, khủng long Gordor, v.v.

Mewtwo xuất hiện trong Super Smash Bros 4

Mewtwo xuất hiện lần đầu tiên trong Pokemon (Ảnh: Wikia)

Mewtwo cũng từng xuất hiện trong trò chơi Super Smash Bros. Brawl nhưng không thể điều khiển được. Đây là nhân vật cho phép tải về đầu tiên trong tựa game Super Smash Bros 4.

Mewtwo xuất hiện trong Super Smash Bros 4

(Ảnh: IGN)

Việc đặt mua trước nhân vật này đã kết thúc vào ngày 31.3 vừa qua. Theo trang chủ của Nintendo, Mewtwo sẽ được cho phép tải về vào ngày 15.4.

Mewtwo xuất hiện trong Super Smash Bros 4

(Ảnh: Game Spot)

Bên cạnh đó, Nintendo cũng công bố nhân vật Lucas (xuất hiện trong dòng game Mother trên hệ máy Game Boy Advance) sẽ ra mắt người chơi vào tháng 6 năm nay.

Trailer của cậu bé Lucas.

Mewtwo xuất hiện trong Super Smash Bros 4

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm