Qualcomm ra mắt Snapdragon G Series

26/08/2023 07:20 GMT+7

Tập đoàn Qualcomm vừa ra mắt dòng chip Snapdragon® G Series, được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu riêng biệt về hiệu năng và tính năng của những thiết bị chơi game chuyên dụng.

Dòng vi xử lý mới này mang đến cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn trong việc trải nghiệm những tựa game phổ biến nhất cũng như cho phép người dùng tận hưởng mọi trò chơi, ở bất kỳ đâu.

Dòng Snapdragon G1 có các nền tảng Snapdragon G1 Gen 1, Snapdragon G2 Gen 1 và Snapdragon G3x Gen 2. Trong đó, Snapdragon G3x Gen 2 thuộc phân khúc cao cấp nhất. Dựa trên những phản hồi tích cực của Razer Edge 5G được trang bị Snapdragon G3x Gen 1, những thiết bị mới được trang bị Snapdragon G3x Gen 2 bao gồm Kryo CPU (8 nhân), Adreno A32 GPU, cung cấp hiệu năng CPU nhanh hơn 30% và hiệu suất GPU nhanh hơn gấp 2 lần so với phiên bản tiền nhiệm, chia sẻ kết nối qua kính XR, âm thanh Bluetooth® cao cấp có độ trễ thấp, với Bộ công nghệ Snapdragon Sound™ có tốc độ không dây siêu nhạy qua Wi-Fi 7, và băng tần cao (HBS) cùng 5G sub-6 và mmWave.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.