Quân A.P hát live Bông hoa đẹp nhất, giải thích lý do ngại hát khi không có sân khấu

0 Thanh Niên Online

Quay trở lại đường đua V-pop với bản balab mang đậm phong cách cá nhân, Quân A.P đã nhanh chóng vươn lên TOP 1 Trending YouTube với MV Bông hoa đẹp nhất. Tại trường quay chương trình Hot Trend của Báo Thanh Niên, chàng ca sĩ điển trai này đã trình bày lại ca khúc này bằng giọng live ấm áp, chất giọng khàn, dịu dàng vốn là đặc trưng của Quân A.P qua nhiều sản phẩm âm nhạc trước đây.

Quân A.P hát live Bông hoa đẹp nhất, giải thích lý do ngại hát khi không có sân khấu - ảnh 1

Tuy nhiên, chàng ca sĩ Ai là người thương em lại cho biết bản thân vẫn run và cảm thấy xấu hổ khi hát ở một nơi khác trên sân khấu. Anh thú nhận: “Thường tôi tự tin nhất là khi được cầm mic đứng trên sân khấu, còn ngồi hát như thế này tôi sẽ bị ngại. Kể cả trước mặt gia đình, tôi cũng sẽ ngại. Bố mẹ thỉnh thoảng cũng bảo hát cho bố mẹ nghe, nhưng tôi không làm được. Xấu hổ lắm”

Quân A.P hát live Bông hoa đẹp nhất, giải thích lý do ngại hát khi không có sân khấu - ảnh 2

“Lần đầu bố mẹ nghe tôi hát cũng ủng hộ tôi đi theo con đường này. Còn trước đấy thì bố mẹ còn hơi lăn tăn một chút. Đó cũng là một khoảng thời gian áp lực, không biết mình nên đi theo nghệ thuật hay đi theo mong muốn của gia đình. Dù sao thì cũng đã qua, giờ đây mọi người trong gia đình đã ủng hộ tôi hết mình. Những điều đó vì gia đình lo cho mình thôi, nhưng khi mình theo con đường này rồi thì mình cũng nên có gì đó để chứng minh cho gia đình thấy”, Quân A.P chia sẻ.

Quân A.P hát live Bông hoa đẹp nhất, giải thích lý do ngại hát khi không có sân khấu - ảnh 3

Mời quý vị cùng xem video để lắng nghe giọng live của Quân A.P trong sản phẩm âm nhạc mới của mình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm