Quán bạch tuộc nướng sa tế hay hết sớm, nổi tiếng hơn 20 năm tại Sài Gòn

Nhiều khách quen của quán ăn này cho biết, để thưởng thức món bạch tuộc nướng sa tế tại đây cần phải đến thật sớm, nhất là vào những ngày cuối tuần, vì đây được xem là món ăn hấp dẫn và bán chạy nhất tại quán.

Dù tên gọi của quán ăn này là ốc Thy thế nhưng theo nhiều người món ăn bán chạy hơn cả tại đây lại là món bạch tuộc nướng sa tế. Phần bạch tuộc theo chia sẻ của chủ quán được nhập tươi mới mỗi ngày từ miền Trung, sau đó được làm sạch và ướp cùng với sả, sa tế và các gia vị bí quyết.

Nữa ký là số lượng thấp nhất thực khách có thể gọi đối với món bạch tuộc nướng tại đây

Nguyễn Minh Tâm

Phần bạch tuộc tại quán sẽ được nướng sẵn và cắt nhỏ, nước chấm của món ăn này bao gồm muối ớt xanh, muối tiêu và có rau răm, đu đủ ngâm chua ăn kèm.

Các loại nước chấm và món ăn kèm của món bạch tuộc nướng sa tế

Nguyễn Minh Tâm

Cũng theo chủ quán ngoài món bạch tuộc nướng là ngày nào cũng có, thì các loại hải sản khác như sò, ốc sẽ không không cố định vì sẽ tùy thuộc vào nguồn hàng hải sản mỗi ngày, đảm bảo những loại sò, ốc phải tươi ngon nhất.

Các món nướng tại quán đều được nướng sẵn

Nguyễn Minh Tâm

Không gian của quán tương đối rộng, nhưng sẽ hơi ồn và nóng bởi lượng khách ghé đến thưởng thức rất đông nhất là vào thời điểm chiều tối.
Bạch tuộc nướng chắc chắn là món ăn không thể bỏ qua, nhất là vào những ngày mưa tại Sài Gòn.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.