Quản lý của Phi Nhung lên tiếng về tiền đi hát của Hồ Văn Cường

0 Thanh Niên Online

Ngay sau khi tro cốt của nữ ca sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ vào sáng 10.10.2021 (theo giờ Việt Nam), quản lý của Phi Nhung đã có bài viết trên trang cá nhân về những lùm xùm xoay quanh tiền đi hát của Hồ Văn Cường, con nuôi của Phi Nhung.

Sáng 10.10.2021 (theo giờ Việt Nam), tro cốt của nữ ca sĩ Phi Nhung đã được vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đưa về Mỹ, đoàn tụ cùng con gái ruột Wendy Phạm. Song, những lùm xùm xoay quanh chuyện tiền thưởng và tiền đi hát của Hồ Văn Cường nhiều năm qua vẫn còn gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Quản lý của Phi Nhung lên tiếng về tiền đi hát của Hồ Văn Cường  - ảnh 1

Trưa 10.10.2021, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân: "Nếu ai đã từng tiếp xúc với Phi Nhung chắc hẳn sẽ thấy: Phi Nhung của tôi chỉ đơn thuần là một người làm nghệ thuật đúng nghĩa mà không hề quan tâm hay tính toán gì đến vật chất, tiền bạc. Đã có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt khi cô ấy không phân biệt được tờ 500 ngàn và 20 ngàn. Chắc hẳn đã hơn một lần bạn nghe Phi Nhung nói cô ấy không có tiền trong người. Điều này hoàn toàn chính xác". Bên cạnh đó, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung còn khẳng định về vấn đề trách nhiệm xoay quanh tiền đi hát của Hồ Văn Cường, để biết thêm chi tiết, mời quý khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm