Quán tri thức số 3: Phụ huynh hoảng loạn vì bị lừa chuyển tiền viện phí | TS. Đàm Quang Minh: Trường chuyên để làm gì?

Quán tri thức số 3: Phụ huynh hoảng loạn vì bị lừa chuyển tiền viện phí | TS. Đàm Quang Minh: Trường chuyên để làm gì?

12/03/2023 19:00 GMT+7

Quán tri thức - Bản tin giáo dục của Báo Thanh Niên được chia sẻ dưới góc nhìn người trẻ. Quán tri thức số 3 có nội dung là các câu chuyện giáo dục trong tuần và phần trao đổi cùng TS. Đàm Quang Minh xung quanh câu chuyện trường chuyên.

Quán tri thức là chương trình được phát vào lúc 19 giờ định kỳ chủ nhật hằng tuần với những câu chuyện xoay quanh giáo dục được dẫn dắt bởi cô nàng Gen Z - Mộng Như.

Một phần chia sẻ về cuộc sống tại Việt Nam của Tổng giám đốc mới ĐH RMIT. Sâu xa hơn cả một thói quen, sở thích, đó còn là những quy luật cuộc sống mà "Quán tri thức" sẽ giới thiệu đến bạn câu chuyện thú vị từ bà.

Thông tin cảnh báo tới PHHS về chiêu thức lừa đảo: "Con cấp cứu, cần chuyển tiền gấp".

Quán kể với bạn câu chuyện về buổi trại nghiệm 1 ngày làm giáo viên của các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Du (Q10, TP.HCM).

Phải - Trái, Đúng - Sai, lớp thường trong trường chuyên và lớp chuyên trong trường thường. Những vấn đề xung quanh câu chuyện này sẽ được đề cập trong chuyên mục "Trò chuyện cùng quán" tuần này với một cựu học sinh trường chuyên KHTN Hà Nội là TS. Đàm Quang Minh, người từng là hiệu trưởng trẻ nhất Việt Nam. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.