Quang Đăng sau chia tay: “Tôi từng nghĩ người trong giới sẽ hiểu mình“

20/05/2020 19:00 GMT+7

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Sau khi kết thúc mối tình được nhiều người ngưỡng mộ cùng nữ ca sĩ Thái Trinh, Quang Đăng đã có những chia sẻ về quan điểm trong tình yêu.

Cái tên Quang Đăng không còn xa lạ gì với công chúng. Gần đây, tên anh được nhắc đến nhiều hơn liên tục vướng vào những tin đồn tình cảm không đáng có. Mới đây, tại chương trình Nói đi, ngại gì!, nam vũ công thẳng thắn chia sẻ “tôi từng nghĩ yêu người trong nghề họ sẽ hiểu mình”.
Hậu chia tay, đời tư của nam vũ công được công chúng quan tâm nhiều hơn. Anh cho biết, sẽ từ chối bình luận với những tin đồn không căn cứ và không muốn giải thích về những chuyện tình cảm, đời tư.
Anh bày tỏ: “Sau mối tình đó, Quang Đăng tự hứa với bản thân Quang Đăng một điều là, đành – thôi – nha mình sẽ phải rất lâu sau mới sẵn sàng cho mối quan hệ mới nha. Thật sự mối quan hệ vừa qua, trải qua thời gian rất là lâu, cũng ba năm".
"Ba năm đó trải qua những kỉ niệm vui cũng có, buồn cũng có. Nhưng Quang Đăng nghĩ đó là những trải nghiệm, những thời gian trải qua cùng nhau. Quang Đăng coi đó là những giá trị, những kỉ niệm rât là đẹp và Quang Đăng lưu giữ nó lại”, Quang Đăng chia sẻ. Mối tình kéo dài suốt ba năm cùng ca sĩ Thái Trinh cũng là mối tình dài nhất mà anh trải qua.
Mời quý vị theo dõi video để lắng nghe nhiều hơn những chia sẻ từ Quang Đăng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.