Quang Đăng xin lỗi về màn nhảy chứa ngôn ngữ 18+ trong trường học

23/07/2020 11:59 GMT+7

Quang Đăng chính thức lên tiếng xin lỗi vì lựa chọn bài nhảy ngẫu hứng trước đối tượng khán giả là học sinh cấp 1 và 2. Nam vũ công cho biết anh sẽ rút kinh nghiệm và chú ý hơn ở các lần sau.

Hôm 15.7, vũ công Quang Đăng được một trường học mời về biểu diễn tại lễ tổng kết năm. Anh khuấy động sân trường với vũ đạo bài Ghen cô vy đình đám bên cạnh bạn nhảy Minh Quân cũng chính là học trò của anh. Ngay sau đó, Quang Đăng ngẫu hứng trình diễn màn nhảy trên nền nhạc ca khúc Big citi boi của Binz. Phần trình diễn này được quay lại và gây nên sự tranh cãi dữ dội trên các diễn đàn mạng. Phần lớn cộng đồng mạng nhận xét rằng ca từ bài rap này quá nhạy cảm để có thể được biểu diễn tại trường học.
Quang Đăng xin lỗi về màn nhảy ‘Big city boi’ chứa ngôn ngữ 18+ trong trường học

Hình ảnh trong MV dance cover Big citi boi vừa được ra mắt của Quang Đăng

Ảnh: NVCC

Quang Đăng mới đây đã chính thức lên tiếng xin lỗi về sai sót của mình. Theo như Quang Đăng, người mời anh về trường học biểu diễn cũng chính là học trò Minh Quân hiện đang học lớp 12 tại trường. Sau màn trình diễn Ghen cô vy quá hot, vì mọi người cổ vũ nhiệt tình nên anh mới quyết định “chiêu đãi” người hâm mộ bằng màn vũ đạo mới nhất mà anh mới tập luyện. Quang Đăng ban đầu tưởng rằng buổi lễ hôm đó chỉ có các học sinh lớp 12 đến dự tuy nhiên lại có cả các bé cấp 1 và 2.
Quang Đăng xin lỗi về màn nhảy ‘Big city boi’ chứa ngôn ngữ 18+ trong trường học

Màn trình diễn của Quang Đăng và học trò tại lễ tổng kết trường học

Ảnh: Chụp màn hình

“Dù với lý do gì sai là sai, Đăng nhận sự việc lần này bản thân có sai sót và sẽ rút kinh nghiệm, chú ý hơn cho những lần sau. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động trong nghề, Đăng không hề tránh né những chuyện mình làm không đúng, sai ở đâu Đăng sẽ nhận lỗi ở đó. Tuy nhiên trên mạng xã hội có một số bạn dùng câu chuyện này để xuyên tạc thành những điều tồi tệ khác, Đăng mong các bạn dừng lại tránh gây thêm hiểu lầm không đáng có. Các bạn vẫn hay thích nói Đăng là bad boy, Đăng sẽ là một real bad boy trên sân khấu nếu nó phục vụ cho sự hoàn mỹ của nghệ thuật”, nam vũ công thẳng thắn chia sẻ.
Dù vướng phải những lùm xùm trên nhưng Quang Đăng vẫn quyết định cho ra mắt sản phẩm dance cover Big citi boi vào tối 22.7. Đây là dự án được Quang Đăng và đội nhảy của mình ấp ủ thời gian khá lâu. Nam vũ công cho biết anh vốn đã rất yêu thích bài rap mới của Binz ngay từ đầu và muốn được dựng vũ đạo ngay lập tức. “Nhạc của anh Binz cực kỳ hợp với chất của Đăng. Từ trước đến nay mọi người thấy Đăng thường làm những bài vui vui, đáng yêu nhiều nhưng kiểu bad boy như thế này khá ít”, Quang Đăng nói. Vì vậy, sản phẩm lần này sẽ là cơ hội để Quang Đăng được làm mới hình ảnh và “xả” ra sự nổi loạn, ngổ ngáo bên trong mình. Đối với Quang Đăng, làm nghệ thuật là phải sáng tạo và đổi mới không ngừng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.