Quang Hà tiết lộ bản hit 'định mệnh' giúp cát sê tăng hơn 20 lần

0 Thanh Niên Online

Tối 6.3, ca sĩ Quang Hà có đêm nhạc giới thiệu ca khúc mới Ngoại tình tại TP.HCM. Tại đây, nam ca sĩ cũng tiết lộ về ca khúc đã giúp cho tên tuổi và cát sê của mình tăng lên gấp nhiều lần. 

Quang Hà tiết lộ bản hit 'định mệnh' giúp cát sê tăng hơn 20 lần - ảnh 1
Quang Hà tiết lộ bản hit Định mệnh giúp cát sê của anh từ 50.000 đồng tăng lên 1,2 triệu đồng

nvcc

Vừa xuất hiện, ca sĩ Quang Hà đã nhận được những tràn vỗ tay liên hồi của khán giả. Chiều lòng yêu cầu của khán giả, Quang Hà hát remix lại những bản hit làm nên tên tuổi của anh như Trăm năm không quên, Ngỡ... Anh cũng cover lại các bản hit đang được giới trẻ yêu thích như Từng yêu, Để cho em khóc, Vô cùng...

Đây cũng là lần đầu Quang Hà thể hiện ca khúc mới Ngoại tình, sáng tác của Khắc Việt. Sau Ngỡ cách đây 10 năm, ca khúc mới này đánh dấu sự tái hợp của Quang Hà, Khắc Việt. Ra mắt cách đây vài ngày, hiện Ngoại tình đã thu hút gần 3 triệu lượt xem trên YouTube.

Quang Hà tiết lộ bản hit 'định mệnh' giúp cát sê tăng hơn 20 lần - ảnh 2

Quang Hà hát live 25 ca khúc, chiều khán giả đến 2 giờ sáng dù sức khỏe không tốt

nvcc

Quang Hà cho biết sức khỏe của anh không tốt nhưng lại hài hước: “Càng ốm hát lại càng hay, càng sung”. Khi thể hiện bản Định mệnh, nam ca sĩ kể đây là ca khúc giúp tên tuổi của anh đến gần hơn với công chúng và đắt show. Nhờ bài hát này, cát sê của Quang Hà từ 50.000 đồng lên 1,2 triệu đồng.

Dù đã quá giờ nhưng khán giả vẫn nán lại, yêu cầu Quang Hà hát thêm. Nam ca sĩ đã chiều fan hết mức đến tận 2 giờ sáng, hát thêm loạt ca khúc ở nhiều thể loại khác nhau.

Quang Hà tiết lộ bản hit 'định mệnh' giúp cát sê tăng hơn 20 lần - ảnh 3

Giọng ca gốc Hà Nội có màn song ca ngẫu hứng cùng ca sĩ Phương Hà (cựu thành viên nhóm Nhịp điệu) hai ca khúc Cỏ úaNgười tình mùa đông

nvcc

Đặc biệt ở phía dưới sân khấu, doanh nhân Đức Huy, ông chủ phòng trà Không Tên đã âm thầm ngồi theo dõi hết phần trình diễn của Quang Hà. Theo Quang Hà, anh và doanh nhân Đức Huy có mối quan hệ thân thiết từ lâu. Ông chủ phòng trà “giàu nhất Sài Gòn” ái mộ giọng hát, cách sống của Quang Hà. Trong khi đó, giọng ca Trăm năm không quên bày tỏ sự kính trọng và tài năng kinh doanh của đàn anh.

Cũng trong đêm nhạc, người mẫu, diễn viên Đức Anh cover các bản hit như Lạc nhau có phải muôn đời, Hơn cả yêu... Lần đầu thể hiện khả năng live trước đông đảo khán giả, chàng trai 24 tuổi thừa nhận vô cùng hồi hộp. Sau vai trò người mẫu, diễn viên quảng cáo, Đức Anh hiện đầu quân về công ty của “ông bầu” Quang Cường và ca sĩ Quang Hà để thử sức ở vai trò ca sĩ.

Quang Hà tiết lộ bản hit 'định mệnh' giúp cát sê tăng hơn 20 lần - ảnh 4

Hoàng Đức Thịnh (bìa trái) và diễn viên Đức Anh là khách mời đêm nhạc của Quang Hà

nvcc

Quán quân The Voice 2019 Hoàng Đức Thịnh mang đến đêm nhạc những bản remix sôi động: Dẫu có lỗi lầm, Thiên đàng ái ân, Hãy về đây bên anh... Sau đăng quang The Voice 2019, giọng ca gốc Hải Phòng có nhiều dự án ấp ủ nhưng dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến mọi thứ bị ngưng lại. Anh cũng mắc kẹt tại Mỹ gần 1 năm khi đi lưu diễn tại đây. Hiện Hoàng Đức Thịnh cũng đầu quân về công ty của “ông bầu” Quang Cường và ca sĩ Quang Hà. Nam ca sĩ trẻ cho biết bản thân cảm thấy hạnh phúc khi được các đàn anh yêu thương, hỗ trợ trong công việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm