Quang Hà tiết lộ Khắc Việt viết 'Ngỡ' để tặng sinh nhật vì quá nghèo

14/07/2021 06:31 GMT+7

Quang Hà tiết lộ ca khúc Ngỡ là món quà sinh nhật mà Khắc Việt dành tặng cho bầu sô Quang Cường. 'Trong công ty lúc đó chỉ có mỗi anh Cường nên Hà cũng được hưởng ké', anh cho hay.

Quang Hà gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình Bộ 3 siêu đẳng với vai trò khách mời. Trên sân khấu, nam ca sĩ trình diễn bản hit Ngỡ theo phong cách remix sôi động. Theo dõi hình ảnh của đàn anh, MC Thanh Duy hài hước trêu chọc: “Mọi người ơi, mọi người phải nhớ trên tay anh Hà có 2 hột xoàn chiếu ơi là chiếu nha. Phải nhớ chi tiết đó biết đâu lát Duy hỏi đó”. Câu nói hài hước của nam MC khiến ca sĩ Quang Hà bật cười và vội thu tay về giấu sau lưng.
Mang ca khúc Ngỡ tới sân khấu, Quang Hà tiết lộ: “Đây là bài hát được Khắc Việt viết tại chính nhà Quang Hà và nó là món quà sinh nhật Việt tặng cho anh Quang Cường. Lúc đó Khắc Việt mới vào showbiz, vẫn còn rất nghèo không có tiền mua quà sinh nhật nên mới ‘dúi’ bài hát làm quà. Trong công ty lúc đó chỉ có mỗi anh Cường nên Hà cũng được hưởng ké”.

Nam ca sĩ trình diễn ca khúc Ngỡ đầy sôi động trên sân khấu

Ảnh: BTC

Theo như Quang Hà chia sẻ, anh tham gia nghệ thuật từ nhỏ. Đến năm 2000, nam ca sĩ chính thức bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. “Sỡ dĩ năm đó Hà đánh dấu bước ngoặt làm nghệ thuật chuyên nghiệp của Hà vì được tham gia rất nhiều chương trình lớn như Sứ giả hữu nghị. Chương trình đó có Triệu Vy ở Trung Quốc sang, TP.HCM thì có anh Đan Trường, ở Hà Nội thì có Quang Hà”, anh nhớ lại.
Nam ca sĩ cho biết, trong quãng thời gian hoạt động nghệ thuật, anh cũng đã kết hợp với rất nhiều nữ ca sĩ và mỗi người đều để lại cho anh một ấn tượng riêng như Hiền Thục, Quách An An, Vy Oanh… Nhưng người đẹp để lại dấu ấn nhất cho nam ca sĩ phải kể đến Kiwi Ngô Mai Trang. “Trong một buổi Hà đi thu âm ở phòng thu gặp Kiwi cũng đang thu âm ở đó. Cô ấy gọi Hà vào nghe giúp bài hát vừa thu xong thì Quang Hà cũng nghe và nhận xét chỗ này phải hát thế này, thế kia. Thấy vậy, Kiwi mới mời tôi song ca luôn, đó là bài hát Thuyền tình trên sóng. Hà cũng nhận lời thì Kiwi lại bảo: "Hay em làm luôn vài album, anh hát với em". Và 3 tháng kể từ hôm đó, chúng tôi cho phát hành 2 album”, Quang Hà cho hay. 

Ca sĩ Quang Hà tiết lộ sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 21 năm ca hát

Ảnh: BTC

Nói về những “nốt trầm” trong sự nghiệp của mình, giọng ca Ngỡ cho biết bất kỳ người nghệ sĩ nào cũng sẽ có những quãng thời gian khó khăn riêng. Với Quang Hà, những lúc sự nghiệp thăng hoa anh sẽ tận dụng để thực hiện nhiều dự án, còn lúc khó khăn ập tới thì sẽ xem như là thử thách buộc mình phải vượt qua. Quang Hà nói thêm: “Chuyện buồn nhất trong sự nghiệp của Quang Hà là năm 2019 liveshow của Hà bị cháy. Hà nhớ liveshow mang tên Không thể thay thế. 7 giờ tối sẽ biểu diễn thì 5 giờ sáng Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy hoàn toàn”.
Chia sẻ về dự định năm 2021, Quang Hà cho biết anh sẽ tổ chức liveshow âm nhạc kỷ niệm 21 năm ca hát. “Quang Hà hi vọng khi hết dịch sẽ thực hiện được liveshow mang tên Hà Show và sẽ được tổ chức ở Hà Nội”, nam ca sĩ nói thêm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.