Quảng Ninh: Điều tra vụ sập giàn giáo ở Quảng Yên khiến 1 người tử vong

Lã Nghĩa Hiếu
Lã Nghĩa Hiếu
25/03/2023 13:31 GMT+7

Nhóm thợ đang xây một nhà dân ở trung tâm TX.Quảng Yên (Quảng Ninh) thì xảy ra sập giàn giáo khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương.

Ngày 25.3, thông tin từ UBND TX.Quảng Yên cho biết, các cơ quan chức năng của địa phương đang tổ chức điều tra vụ sập giàn giáo khiến 1 người tử vong và 2 người bị thương.

Quảng Ninh: Điều tra vụ sập giàn giáo ở Quảng Yên khiến 3 người thương vong - Ảnh 1.

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc

N.K.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ 20 ngày 24.3, tại một ngôi nhà đang xây thuộc P.Quảng Yên, TX.Quảng Yên xảy ra vụ sập giàn giáo nghiêm trọng.

Qua điều tra ban đầu, khi nhóm thợ gồm 6 người đang hoàn thiện phần việc tại ngôi nhà đang xây của bà T.T.S. (78 tuổi, trú đường Nguyễn Du, P.Quảng Yên) thì giàn giáo bất ngờ đổ sập, 3 công nhân không chạy kịp.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân gần đó đã tới hiện trường ứng cứu các nạn nhân nhưng anh N.V.T. (33 tuổi) tử vong. Hai người bị thương nặng là ông Đ.V.S. (51 tuổi) và ông N.V.T. (43 tuổi, tất cả nạn nhân đều trú xã Hiệp Hòa, TX.Quảng Yên), được đưa cấp cứu tại Trung tâm Y tế TX.Quảng Yên.

Ngay trong chiều tối 24.3, lãnh đạo TX.Quảng Yên đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công an vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ sập giàn giáo; đồng thời tổ chức thăm hỏi các gia đình nạn nhân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.