Quay video chụp ảnh cho người lạ, TikToker Sài Gòn thu hút triệu view

Lê Nam
Lê Nam
07/01/2022 08:16 GMT+7

Chụp ảnh cho người lạ, một nhiếp ảnh gia ở Sài Gòn truyền tải đi những câu chuyện truyền cảm hứng khiến các clip trên TikTok của anh thu hút hàng triệu view và liên tục lên xu hướng.

Nhà sáng tạo, nhiếp ảnh gia Minh Thông (hay còn được biết đến với cái tên Tony), hiện đang là người đào tạo và huấn luyện các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Trong quá trình hướng dẫn các bạn học viên, Tony nhận ra công việc nhiếp ảnh có thể mang lại nhiều ý nghĩa cho xã hội đặc biệt là giúp đỡ những người kém may mắn trong cuộc sống.

Kể về hành trình xây dựng kênh Tony Thích Chụp Ảnh (@tonyphotostudio), Tony muốn truyền đạt thông điệp rằng mọi cô gái đều rất đẹp khi trở thành cô dâu và thế là ý tưởng của mình là tìm một người lạ và biến người đó trở thành cô dâu và chụp một bộ ảnh thật đẹp.

Nhà sáng tạo, nhiếp ảnh gia Minh Thông hiện đang là người đào tạo và huấn luyện các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

lê nam

Dần về sau Tony mở rộng ý tưởng này hơn. Từ khi được tiếp xúc với những câu chuyện, hoàn cảnh khác nhau như: ông bố đơn thân, bác bảo vệ, mẹ đơn thân, những người không có điều kiện nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê,… anh tìm thấy sự đồng cảm và bắt đầu tìm kiếm những hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn âm thầm lặng lẽ cống hiến cho xã hội.

Những video nhân văn và thông điệp sống tử tế của anh Thông đã truyền tải đến hàng triệu người xem trên TikTok. Sau clip triệu view, bác thợ ảnh U80 đã được nhiều người hỏi thăm và đến chụp hình hơn.

Bác thợ ảnh lớn tuổi, hai bố con đơn thân... là những câu chuyện được truyền cảm hứng đến hàng triệu người xem trên TikTok

Ông bố đơn thân sau khi thực hiện được ước mơ cho con gái đã cảm nhận được ý nghĩa của công việc nhiếp ảnh gia, sau đó đăng ký trở thành học viên tại studio của anh Thông. Bác bảo vệ lớn tuổi hạnh phúc vì cuối cùng có một bộ ảnh để đời.

Theo anh Thông, việc sáng tạo nội dung trên TikTok của mình đang phát triển đúng hướng vì giúp đỡ được nhiều người. Do đó, hiện tại anh vẫn đang nỗ lực hết mình để phát triển nội dung, tìm hiểu và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh hơn thông qua việc làm video trên TikTok và chụp ảnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.