"Suốt dịch Covid-19, tôi chỉ coi YouTube Báo Thanh Niên"

Lê Nam
Lê Nam
02/01/2022 18:27 GMT+7

Trong công cuộc chuyển đổi số, Báo Thanh Niên với 36 năm hình thành và phát triển đang cho thấy những dấu hiệu tích cực và khả quan, đặc biệt mảng video đã có những phát triển vượt bậc.

Anh Đoàn Minh Thông, 31 tuổi, hiện đang làm nghề nhiếp ảnh, chủ một tiệm ảnh cưới trên đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Suốt 5 tháng của đợt dịch Covid-19 thứ tư tại TP.HCM, bản tin Covid-19 trên kênh YouTube Báo Thanh Niênđã trở thành người bạn đồng hành mỗi ngày của anh và nhiều khán giả khắp cả nước.

"Trong 4-5 tháng tình hình dịch bệnh, mình không biết xem kênh nào, niềm tin của mình chỉ đặt vào kênh YouTube Báo Thanh Niên", anh Thông nói.

Anh Đoàn Minh Thông, 31 tuổi, hiện đang làm nghề nhiếp ảnh, chủ studio ở Q. Bình Thạnh là khán giả thân thiết của kênh YouTube Báo Thanh Niên

lê nam

Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, đội ngũ sản xuất nội dung và kĩ thuật của Truyền hình Báo Thanh Niên đã kiên trì làm việc và liên tục đổi mới hình thức thể hiện để bản tin trở nên sống động, gần gũi và chính xác nhất.

Những gương mặt biên tập viên, phát thanh viên của bản tin đã trở nên quen thuộc với khán giả lúc 20 giờ mỗi ngày. Không chỉ hiện dẫn các tin tức, phóng sự nóng hổi vừa được phóng viên thực hiện trong ngày, phát thanh viên của bản tin Covid-19 trên Báo Thanh Niên còn làm nhiệm vụ kết nối, tương tác và trò chuyện trực tiếp với người xem thông qua công cụ bình luận, khiến cho bản tin luôn duy trì tỉ lệ người xem đạt con số rất cao trong nhiều tháng trời.

Các chương trình bản tin Covid-19 luôn thu hút tỉ lệ xem trực tiếp rất cao trong suốt nhiều tháng dịch

lê nam

Trong công cuộc chuyển đổi số, Báo Thanh Niên với hơn 36 năm phát triển đang cho thấy những tín hiệu tích cực và đúng hướng. Trong đó, kênh YouTube của Báo Thanh Niên đạt 4 triệu lượt đăng ký trong năm 2021, trở thành kênh tin tức số 1 trong hệ thống báo chí chính thống của Việt Nam. Trên các nền tảng video, mạng xã hội khác, Báo Thanh Niên cũng đạt được lượng theo dõi và quan tâm rất lớn.

Sắp tới, Báo Thanh Niên sẽ thành lập Trung tâm truyền thông số trên cơ sở nâng cấp Ban Truyền hình

lê nam

Trong thời gian tới, để nâng cao chất lượng sản phẩm tin tức, chương trình truyền hình, Báo Thanh Niên sẽ thành lập Trung tâm truyền thông số trên cơ sở nâng cấp Ban Truyền hình - bộ phận phụ trách nội dung kênh YouTube và các nền tảng mạng xã hội hiện có nhằm thực hiện mục tiêu trở thành một cơ quan truyền thông đa phương tiện mạnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.