Quế Ngọc Hải không may bị dương tính với Covid-19 sau khi xét nghiệm nhanh

0 Thanh Niên Online

Trung vệ đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải mới đây đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 và rất không may cho anh khi có kết quả dương tính. Hiện tại, Hải còn chờ kết quả xét nghiệm PCR.

Đội tuyển Việt Nam tính đến thời điểm này đã có 4 ca dương tính với Covid-19, trong đó Tiến Linh, Văn Toàn và Hoàng Đức đã khỏi hoàn toàn còn Quế Ngọc Hải là trường hợp mới nhất.

Quế Ngọc Hải mắc Covid-19, nhiều khả năng bỏ lỡ trận Việt Nam - Trung Quốc

Hoàng Đức được nhận kết quả âm tính với Covid-19 sau khi xét nghiệm PCR lần 3 và kịp sang Úc thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup. Còn Tiến Linh và Văn Toàn cũng khỏi sớm nhưng do vướng thời gian cách ly y tế nên không kịp đăng ký vào danh sách 23 cầu thủ đi Úc. Quế Ngọc Hải cũng không đi Úc nhưng với lý do thuộc về chuyên môn (dính thẻ).

Quế Ngọc Hải không may bị dương tính với Covid-19 sau khi xét nghiệm nhanh - ảnh 1

Quế Ngọc Hải

VFF

Trong trường hợp xét nghiệm PCR vẫn cho kết quả dương tính với Covid-19, Ngọc Hải sẽ lỡ cơ hội thi đấu trận gặp đội Trung Quốc vào ngày 1.2 (tức mùng 1 Tết Nhâm Dần). Cũng giống như các đồng đội của mình ở đội tuyển Việt Nam, Ngọc Hải đã được tiêm vắc xin Covid-19 mũi 3.

Đội tuyển Việt Nam đã từ Úc về đến Hà Nội vào tối qua 28.1 và sẽ có 3 ngày chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc tại sân Mỹ Đình. Ở trận này, hàng thủ Việt Nam vẫn tiếp tục thiếu vắng Đỗ Duy Mạnh do anh đang trong quá trình hồi phục chấn thương khớp vai (Mạnh bị chấn thương này tại AFF Cup 2020 vừa qua). Nếu thiếu vắng cả Ngọc Hải, tuyển Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn khi tái đối với đội Trung Quốc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm