Quế Ngọc Hải sẽ thể hiện tinh thần Việt Nam trước Nhật Bản, Ả Rập Xê Út

0 Thanh Niên Online

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết toàn đội sẽ nỗ lực hết mình để có được điểm trên sân Mỹ Đình trong hai trận đấu gặp Nhật Bản và Ả Rập Xê Út vào tháng 11 tới.

Đội tuyển Việt Nam đã tập trung trở lại vào ngày 25.10 để chuẩn bị cho 2 trận đấu vào tháng 11 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp Nhật Bản (11.11) và gặp Ả Rập Xê Út (16.11).

Trong hai trận đấu này, sân Mỹ Đình sẽ mở cửa đón khoảng 12.000 khán giả/trận. Đây là nguồn động lực to lớn với đội bóng của HLV Park Hang-seo khi nhận được sự cổ vũ của người hâm mộ trên chính sân nhà.

Hiện tại đội tuyển Việt Nam đang xếp cuối bảng B khi chưa có được điểm nào, trong khi đó hai đối thủ Nhật Bản đang xếp thứ 4 với 6 điểm và Ả Rập Xê Út đang xếp đầu bảng với 12 điểm.

Trong đợt tập trung này, bên cạnh các cầu thủ góp mặt trong hai trận đấu với đội tuyển Trung Quốc và Oman vào tháng 10 vừa qua, đội tuyển Việt Nam có thêm sự góp mặt của Phạm Xuân Mạnh, Đỗ Thanh Thịnh và Trần Minh Vương. Hiện HLV Park Hang-seo đang dẫn dắt U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á nên trợ lý Lee Young Jin đảm nhận chuyên môn tại đội tuyển Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm