Quốc Nghiệp khoe giọng ngọt không thua ca sĩ

Ngát Ngọc
Ngát Ngọc
09/07/2018 09:57 GMT+7

Là nghệ sĩ xiếc nhưng đến với chương trình Thay lời muốn nói tối 8.7, Quốc Nghiệp không biểu diễn xiếc cùng anh trai mà khiến toàn bộ khán giả bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của mình.

Với chủ đề Duyên, Quốc Nghiệp đưa cả vợ và con lên sân khấu Thay lời muốn nói. Anh khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi không trổ tài diễn xiếc mà thể hiện ca khúc Con đường có lá me bay (Hoàng Hiệp). Hình ảnh "hoàng tử xiếc" dắt tay con trai Hùng Tâm song ca "ngọt như đường" cùng vợ Ngọc Mai đã nhận được sự cổ vũ rất lớn từ khán giả có mặt trong chương trình.
Quốc Nghiệp cho biết: "Xiếc là tình yêu lớn nhất nhưng một tình yêu lớn quan trọng không kém chính là vợ con nên việc góp mặt cùng vợ con trên cùng một sân khấu là một hạnh phúc của Nghiệp". Nam diễn viên xiếc cũng đã truyền tình yêu nghệ thuật của mình cho cậu con trai Hùng Tâm. Ngoài việc bất ngờ trổ tài ca hát, anh cùng con trai đã dành tặng khán giả một màn biểu diễn xiếc ngắn mà độc đáo, nhận được rất nhiều tràng vỗ tay thán phục của khán giả.
Quốc Nghiệp diễn xiếc cùng con trai
Nói về chấn thương nghiêm trọng khiến anh có nguy cơ không thể tiếp tục biểu diễn những màn xiếc chồng đầu ấn tượng cùng anh trai Quốc Cơ nữa, Quốc Nghiệp vẫn lạc quan chia sẻ: "Mọi cái đều là duyên. Quốc Nghiệp đến với xiếc cũng là duyên. Một đoạn duyên này khép lại sẽ có một đoạn duyên khác mở ra. Nghiệp nhìn trong chữ “nguy cơ” thì trong "nguy" có "cơ", nghĩa là cơ hội. Nghiệp mong muốn là mình sẽ truyền cảm hứng xiếc cho những người trẻ. Nên thôi mọi chuyện hãy cứ để tùy duyên".
Ngoài sự xuất hiện ấn tượng của Quốc Nghiệp, Thay lời muốn nói tháng 7 với chủ đề Duyên còn có sự tham gia của NSƯT Thanh Lam, Anh Bằng, Kasim Hoàng Vũ, Ngọc Mai, Lều Phương Anh, Lân Nhã...
Thanh Lam khiến khán giả thổn thức với Giọt sương trên mí mắt Nửa hồn thương đau
Kasim Hoàng Vũ với bản hit Vì yêu
Lân Nhã mang đến ca khúc Những tiếng thở dài
Lều Phương Anh góp giọng trong ca khúc Tình khúc buồn
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.