Quyền Linh, Ngọc Lan động viên tinh thần nữ biên tập viên bị từ chối hẹn hò

08/01/2023 21:57 GMT+7

Cô gái 30 tuổi chưa từng yêu ai đến chương trình Bạn muốn hẹn hò mong được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối. Tuy nhiên, sau quá trình trò chuyện, cô bị đối phương từ chối hẹn hò khiến hai MC tiếc nuối.

Quyền Linh và Ngọc Lan động viên tinh thần cô gái khi bị từ chối tại chương trình hẹn hò

Chụp màn hình

Tập 862 Bạn muốn hẹn hò vừa lên sóng cùng Quyền LinhNgọc Lan mai mối cho hai khách mời Nguyễn Văn Mạnh (30 tuổi) và Thảo Hiền (30 tuổi). Nếu cô gái làm công việc liên quan đến viết lách ở TP.HCM thì chàng trai hiện là thợ chụp ảnh, sinh sống tại Bình Dương.

Văn Mạnh tự nhận là người vui vẻ, biết quan tâm đến mọi người nhưng hơi thẳng tính, có gì nói đó. Về tình trường, Văn Mạnh cho biết anh từng trải qua hai mối tình. "Mối tình đầu của em quen nhau từ hồi cấp ba nên sớm chia tay. Còn mối tình tiếp theo thì chia tay vì bạn có người khác. Trong khoảng thời gian hai năm nay em không tìm hiểu ai. Em muốn duyên đến một cách tình cờ nhưng không đến được nên giờ em phải đi tìm duyên", nam khách mời cho hay. Đến với chương trình, Văn Mạnh đặt tiêu chuẩn bạn gái phải hiền lành, không bảo thủ, biết lắng nghe.

Thợ chụp ảnh Văn Mạnh nhấn mạnh anh mong tìm được người biết lắng nghe và thay đổi, không có tính bảo thủ

chụp Màn Hình

Phía bên kia, cô gái Thảo Hiền cho biết dù đã trải qua "30 nồi bánh chưng" nhưng vẫn chưa có mối tình nào. Chia sẻ này khiến hai MC vô cùng bất ngờ: "Trời ơi, sao cuộc đời còn những người như vậy nhỉ. Nghe thấy bất ngờ quá". Nói về lý do độc thân, Thảo Hiền tâm sự vì cô tập trung cho việc học cũng như ám ảnh chuyện gia đình nên chưa dám mở lòng. "Em chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ do em bị ảnh hưởng từ gia đình, chuyện của mẹ em. Vì chuyện mẹ chồng nàng dâu, tính gia trưởng của cha khiến mẹ rất khốn khổ. Sau khi sinh em được vài tháng, mẹ không chịu nổi phải bồng em trốn đi", nói đến đây thì nữ khách mời rơi nước mắt vì xúc động.

Khi chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, Thảo Hiền bày tỏ cô mong tìm được người có ngoại hình và tính cách giống MC Quyền Linh. "Ngoại hình có thể không cần quá đẹp trai nhưng em mong người đó dễ nhìn một tí. Về tính cách, em cần người bạn trai thật thà, chân thành, biết tôn trọng và yêu thương gia đình. Em không thích người đàn ông có tính gia trưởng, vũ phu, ích kỷ và lăng nhăng", cô nói.

Thảo Hiền xúc động tâm sự 30 năm chưa yêu ai vì ám ảnh quá khứ của mẹ

chụp Màn hÌnh

Mở rào gặp mặt, cả hai đều có thiện cảm với nửa kia. Trong cuộc trò chuyện, Thảo Hiền và Văn Mạnh chia sẻ với nhau về sở thích, tính cách và định hướng cho tương lai. Nữ khách mời chia sẻ trong chuyện tình cảm, cô đề cao sự chung thủy. Nếu người kia lăng nhăng, cô sẽ dứt khoát chia tay chứ không bi lụy. "Em cũng không phải kiểu phụ nữ nâng khăn sửa túi cho chồng. Bên cạnh công việc gia đình thì em cũng còn công việc của bản thân. Em làm biên tập viên thì không thể cố định thời gian, có khi về sớm nhưng cũng có lúc làm xuyên suốt ngày đêm, thậm chí không về nhà. Không biết anh có suy nghĩ như thế nào về điều này?", Thảo Hiền đặt vấn đề.

Đáp lại, Văn Mạnh cho rằng vấn đề này không quan trọng, miễn sao cô vẫn luôn hướng về gia đình là được. Chàng trai nói: "Miễn sao khi em đi làm thì nói đi làm, anh không thích đi công việc khác mà nói dối anh là đi làm. Kể cả anh cũng thế, công việc của anh làm tự do, giờ giấc cũng không cố định. Có khi 2, 3 giờ sáng anh phải dậy rồi đi làm tới nửa đêm".

Tính chuyện tương lai, Văn Mạnh cho biết anh dự định nếu tìm hiểu thấy hợp nhau thì năm sau kết hôn. Về phía Thảo Hiền, cô mong muốn có khoảng một năm để tìm hiểu vì hiện tại chưa có ý định kết hôn.

Văn Mạnh từ chối bấm nút hẹn hò khiến MC Quyền Linh vô cùng tiếc nuối

Chụp Màn Hình

Đến giây phút quyết định, ai cũng ngỡ nút bấm hẹn hò sẽ rung lên để chúc mừng cho cặp đôi. Tuy nhiên, chỉ có Thảo Hiền bấm nút hẹn hò, còn Văn Mạnh đã từ chối trong sự tiếc nuối của cả trường quay. Khi được hỏi về lý do từ chối, đàng trai xin lỗi đối phương và chia sẻ: "Anh rất quý em nhưng về chuyện yêu đương thì anh thấy không thể nào tiến tới. Em cũng đừng buồn, em là một cô gái rất dễ thương, sâu sắc. Anh chúc cho em tìm được người yêu thương em đến trọn đời". Dù tiếc nuối nhưng Quyền Linh vẫn tôn trọng quyết định của chàng trai và hy vọng họ sớm tìm được người phù hợp với mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.