Quyền Linh nói gì về những thông tin thất thiệt khi làm thiện nguyện?

0 Thanh Niên Online

Bỏ ngoài tai những tin đồn thất thiệt về công tác thiện nguyện, Quyền Linh cho rằng chỉ cần làm bằng cái tâm thì không sợ bất cứ điều gì.

Quyền Linh nói gì về những thông tin thất thiệt khi làm thiện nguyện? - ảnh 1
MC Quyền Linh “cầm trịch” chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3

BTC

Nhà sản xuất Chọn đâu cho đúng vừa công bố Quyền Linh trở thành người cầm trịch chương trình trong mùa 3. Trước đó, gameshow này do Ngô Kiến Huy, Đại Nghĩa dẫn dắt. Diễn viên Đồng tiền xương máu cho biết anh sẽ cố gắng mang đến những phút giây thú vị cho khán giả khi dẫn dắt một chương trình mới.

Quyền Linh bộc bạch: “Đây là một chương trình rất thú vị, một sân chơi dành cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Khi được làm MC thì Quyền Linh cảm thấy rất vui và được bổ sung rất nhiều kiến thức. Bây giờ Linh rất hào hứng để bước lên sân khấu của chương trình”.

Quyền Linh nói gì về những thông tin thất thiệt khi làm thiện nguyện? - ảnh 2

Quyền Linh không áp lực khi dẫn một chương trình dành cho giới trẻ

BTC

Tại hậu trường, MC Quyền Linh khẳng định bản thân hoàn toàn không áp lực khi dẫn một chương trình dành cho giới trẻ. Nam MC cho biết bản thân học hỏi được rất nhiều điều từ chính năng lượng mà người chơi mang đến. “Sân khấu là một nơi để thể hiện cá tính, những niềm đam mê để được là chính mình. Tôi rất thích thú vì có thể được học thêm những điều mới mẻ từ các bạn trẻ. Tôi nghĩ rằng mình và các bạn chưa thể hòa hợp trong một vài phút đầu tiên mà thôi nhưng khi vào cuộc chơi thì mọi thứ sẽ bùng cháy”, Quyền Linh chia sẻ.

Trong giai đoạn khó khăn trong công tác phòng chống Covid-19, MC Quyền Linh cũng là gương mặt tiên phong xuống đường làm thiện nguyện. Khi được hỏi về những góc khuất, bất cập của công tác thiện nguyện hiện nay đang bị xã hội đả kích, anh chia sẻ: “Tôi không lo gì cả vì tôi làm công việc thiện nguyện cũng gần 20 năm rồi. Với tôi thì chúng ta làm từ cái tâm của mình thì không cần lo lắng gì cả. Việc gì đến sẽ đến, việc gì làm ta cứ làm mà thôi”.

Chương trình Chọn đâu cho đúng (Tên gốc: Crush) đến từ Tây Ban Nha chính thức quay trở lại mùa 3. Mỗi tập phát sóng sẽ có 8 người chơi cùng 2 nghệ sĩ khách mời. Họ sẽ chia thành 2 đội để đối đầu qua từng câu hỏi thuộc các lĩnh vực khác nhau của ban tổ chức. Đặc biệt, các đội chơi có nguy cơ đánh mất thành viên và chiếc két sắt khổng lồ đang chực chờ để đè bẹp những người chơi có lựa chọn đáp án sai. Tập đầu tiên dự kiến phát sóng ngày 2.5 trên kênh VTV3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm