Quyền Linh 'sốc' khi bị hàng xóm 'đòi nợ' ngay trên sóng truyền hình

09/12/2021 15:00 GMT+7

Xuất hiện trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu, bà Nguyễn Thị Hiệp tiết lộ mình là hàng xóm với Quyền Linh, từng được nam MC hứa hẹn cho tham gia một chương trình nhưng đến nay mới thực hiện được.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi bị hàng xóm đến chương trình để "đòi nợ" sau 13 năm

btc

Sau loạt ảnh nhá hàng và hình ảnh hậu trường vui nhộn, những hình ảnh lần đầu Hồ Bích Trâm đảm nhiệm vị trí MC Mẹ chồng nàng dâu, sánh đôi cùng “MC quốc dân” Quyền Linh đã chính thức được hé lộ trong tập mới nhất của chương trình.

Chia sẻ về cột mốc ý nghĩa này, Hồ Bích Trâm hào hứng: “Trâm hồi hộp đến không ngủ được, nguyên một đêm mở YouTube coi hết chương trình Mẹ chồng nàng dâu để học hỏi, mình không muốn khi tới chương trình sẽ là "gánh nặng" cho chú Quyền Linh. Trâm nghĩ không có gì gửi tới khán giả ngoài sự chân thành và tự nhiên, Trâm tới đây để học kinh nghiệm".

Hồ Bích Trâm có chút áp lực khi làm MC Mẹ chồng nàng dâu cùng Quyền Linh

btc

Dù chuẩn bị tâm lý khá tốt để ra mắt với vai trò MC mới, Hồ Bích Trâm tiết lộ vẫn có chút lo lắng: “Trâm không sợ, không phàn nàn hay buồn về những ý kiến trái chiều, khán giả góp ý cho mình để mình rút kinh nghiệm và trở nên tốt hơn. Trâm bị tự ti một điều là giọng của bản thân, do đi quay nhiều quá nên bị ảnh hưởng. Mình đã đọc rất nhiều bình luận của khán giả khi nghe mình sẽ dẫn chương trình này, mình cũng buồn, cũng cố gắng sắp xếp công việc cho ổn định để đi mổ cho giọng thanh hơn”.

Sau thời gian ghi hình trực tuyến, bước sang tập 253, chương trình Mẹ chồng nàng dâu đã trở lại trên sân khấu. Trong tập mới lên sóng, Hồ Bích Trâm và Quyền Linh gỡ rối tâm tình của cặp mẹ chồng Nguyễn Thị Hiệp (52 tuổi) cùng con dâu Nguyễn Ngọc Thanh Diệu (27 tuổi).

Nam MC bất ngờ khi bị nhắc lại "món nợ" từng hứa vào năm 2008

btc

Ngay khi vừa xuất hiện, bà Nguyễn Thị Hiệp đã "trách móc" Quyền Linh: "Trời ơi anh có nhận ra tôi không? Hôm nay tôi mới đòi được món nợ của anh đây này. Anh nợ tôi 13 năm rồi mà chưa trả, hôm nay dứt khoát tôi phải đòi cho được món nợ này".

Tình huống này khiến nam MC "đứng hình" mất vài giây, ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra. Khi hỏi rõ ngọn ngành, bà Hiệp kể: "Tôi là hàng xóm của anh Quyền Linh đây, trong một lần đi dẫn chương trình năm 2008 ở phường Tân Quy, anh từng hứa sẽ cho tôi lên tham gia một chương trình. Mãi cho tới hôm nay tôi mới được tham gia với anh Quyền Linh". Pha “bẻ lái” này khiến nam MC thở phào nhẹ nhõm và bật cười: "Coi như hôm nay em sẽ trả nợ cho chị. Hàng xóm mà giờ mình mới biết luôn đó".

Trong chương trình, tiết lộ về ấn tượng đầu tiên với nàng dâu, mẹ chồng Nguyễn Thị Hiệp cho biết đã thích ngay từ lần gặp đầu. Bà còn tích cực “đẩy thuyền” ủng hộ con trai “tấn công” để sớm được có dâu thảo, khiến Hồ Bích Trâm cũng phải thốt lên “Mẹ ngầu quá”. Tuy nhiên, nàng dâu Thanh Diệu lại có phần e dè, phải mất 2 năm đầu mới thực sự hiểu tấm lòng của mẹ.

Bà Nguyễn Thị Hiệp gây ấn tượng với sự trẻ trung, cá tính khi tham gia cùng con dâu Thanh Diệu

btc

“Tôi làm mẹ chồng nhưng làm dâu thời phong kiến nên cũng bị ảnh hưởng chuyện mẹ chồng nàng dâu, nhưng mình phải biết dung hòa. Con dâu thì cũng biết lấy lòng lắm, nhưng nhút nhát sợ mẹ không ưng ý. Tôi không thích trong nhà có gây hấn, làm khó con dâu. Con dâu về nhà mình đã bỡ ngỡ, mình xem như con ruột thì dạy từ từ. Mình mà gây khó dễ cho con dâu thì người khổ là con trai mình", bà Hiệp chia sẻ.

Sự tâm lý của bà Nguyễn Thị Hiệp khiến Quyền Linh cũng phải tấm tắc khen. Nhắc về những mâu thuẫn nhỏ trong gia đình, mẹ chồng nàng dâu hài hước tiết lộ về sự khác biệt văn hóa vùng miền. Một lần bà Hiệp buột miệng nói “cũng đanh đá đấy”, ý chỉ khen Thanh Diệu cá tính, nhưng lại khiến nàng dâu tưởng bị mẹ trách mà tủi thân suốt 3 ngày. Đến khi ngồi lại nói chuyện, nàng dâu mới ấm ức khóc òa khiến mẹ chồng ngỡ ngàng, vừa khóc vừa cười.

Hai MC tâm lý giúp cặp mẹ chồng nàng dâu gỡ rối mâu thuẫn và thấu hiểu nhau hơn

btc

Khi được tách ra và ngồi tâm tình riêng với Hồ Bích Trâm, Thanh Diệu xúc động không kìm được nước mắt nhắc lại 7 năm về làm dâu mà 2 năm đầu đã khóc không ít, khiến MC và mẹ chồng cũng thấy thương. Suốt buổi trò chuyện, những lời tâm tình khó nói cuối cùng Thanh Diệu cũng được giãi bày với mẹ chồng. Nhờ đó mà mẹ chồng nàng dâu càng thêm thấu hiểu và gắn kết, khiến Quyền Linh và Hồng Bích Trâm cũng vui lây.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.