Quyền Linh tiếc nuối khi cặp đôi từ chối hẹn hò vì vấn đề tôn giáo

09/06/2021 15:14 GMT+7

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh mai mối cho chàng trai đổ vỡ sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi và mẹ đơn thân nuôi hai con. Tuy nhiên vì vấn đề tôn giáo, cả hai từ chối hẹn hò khiến nam MC tiếc nuối.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 727 lên sóng với sự tham gia của Ngô Đăng Tùng (32 tuổi), đang làm tài xế xe công nghệ và Nguyễn Thị Huỳnh Anh (32 tuổi), đang làm việc liên quan đến bất động sản ở Bình Phước. Giới thiệu về bản thân, Đăng Tùng cho biết mình là người sống nội tâm, hay tin người quá mức, còn điểm yếu là nấu ăn kém và "não cá vàng". Trong khi đó, Huỳnh Anh có điểm mạnh là lanh lợi, nấu ăn ngon, hát hay. Cô tâm sự mình có điểm yếu là không biết từ chối người khác mỗi khi cần giúp đỡ nên cũng hay bị lợi dụng tiền bạc.
Nghe được điều này, MC Quyền Linh thích thú bước sang hàng rào xem mặt và trêu chọc: "Chút xíu hai đứa cho anh mượn vài triệu đi, anh đang gặp khó khăn quá". Trước tình huống này, Huỳnh Anh đáp lại: "Em thấy anh Quyền Linh mua nhà liên tục mà kêu kẹt nữa. Thấy anh Linh livestream hoài mà". Chia sẻ này khiến nam MC bối rối vội lên tiếng thanh minh: "Đâu ra trời! Còn đó là nhà dưới quê mà, nhà ruộng đáng bao nhiêu đâu". Tuy nhiên sau đó, anh lại khiến mọi người bất ngờ khi ngỏ ý: "Nếu em làm bất động sản thì hôm nào giới thiệu cho anh một miếng coi. Thôi mua đất cao su đi, trồng bơ, chôm chôm gì đó đi".

Huỳnh Anh cho biết chưa kết hôn nhưng đang làm mẹ đơn thân nuôi hai con nhỏ khiến mọi người bất ngờ

Ảnh: Chụp màn hình

Nói về tình trường của mình, Huỳnh Anh thành thật rằng cô chưa kết hôn nhưng đã có hai con, hiện làm mẹ đơn thân. Chia sẻ này khiến hai MC vô cùng bất ngờ và hỏi cụ thể. Cô cho biết: "Bé lớn nhà em được gần 5 tuổi, còn bé nhỏ thì 2 tuổi. Một mình em vừa làm cha, vừa làm mẹ. Em là người Công giáo, quan niệm không muốn phá thai, dù người ta không thích nhưng em giữ lại. Em chấp nhận và tự mình mạnh mẽ để vượt qua". 
Lắng nghe câu chuyện của đàng gái, Đăng Tùng cho biết mình hơi sốc nhưng bày tỏ sự trân trọng vì cô quá bản lĩnh. Anh cũng thành thật chia sẻ về cuộc hôn nhân ngắn ngủi của mình: "Đợt đó mẹ em yếu mà cũng hay mê tín, mẹ đi coi bói thì người ta bảo phải cưới vợ ngay, nếu không thì phải 3-5 năm sau mới lấy được. Em lấy cháu của một người hàng xóm, nhưng vài ngày trước khi cưới thì cô ấy kể rằng mình từng kết hôn. Lúc đó em chỉ nghĩ đơn giản là thôi lỡ rồi, vì sắp đến ngày cưới, biết đâu người ta từng lầm lỡ như vậy sẽ biết cách sống với mình. Nhưng cưới chưa được 1 tuần thì bạn đó bỏ về nhà ngoại, yêu cầu em sang làm rể, trong khi em là con trai một. Em hỏi lý do thì chỉ bảo không thích làm dâu, em không đồng ý thì phía bên kia bắt ly hôn. Từ khi gặp mặt đến khi ra tòa chỉ vỏn vẹn trong vòng 4 tháng thôi".

Đăng Tùng tiết lộ về cuộc hôn nhân ngắn ngủi, từ lúc quen đến khi ra tòa chỉ vỏn vẹn 4 tháng

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Đăng Tùng mạnh dạn bày tỏ rằng mình có ấn tượng tốt về Huỳnh Anh. Nói về chuyện con riêng, anh chia sẻ nếu cả hai đến được với nhau thì mình sẵn sàng chấp nhận. Về phía Huỳnh Anh, cô cho biết hiện mình đã có nhà riêng và cuộc sống thoải mái để lo cho hai con. Khi được hỏi về chuyện kết hôn, cô thẳng thắn rằng mình là đạo Công giáo nên mong muốn hôn nhân sẽ được làm phép ở nhà thờ. Lúc này, Đăng Tùng đặt câu hỏi: "Nếu tụi mình cưới nhau, em có thể theo anh được không?", và nhận lại cái lắc đầu của Huỳnh Anh.  

Quyền Linh buồn bã khi cả hai từ chối hẹn hò vì vấn đề tôn giáo

Ảnh: Chụp màn hình

Trước tình huống của hai khách mời, MC Quyền Linh khuyên nhủ: "Khi người ta đã yêu nhau rồi thì có thể làm bất cứ điều gì. Còn về đạo thì nơi nào cũng hướng về điều thiện thôi". Hồng Vân cũng tiếp lời: "Đạo ai nấy giữ cũng được mà, chứ đâu nhất thiết là ai theo ai".
Dù hai MC đã liên tục khuyên nhủ và "đẩy thuyền" nhưng Huỳnh Anh và Đăng Tùng vẫn quyết định không bấm nút hẹn hò. Điều này khiến MC Quyền Linh tiếc nuối: "Thật là bất ngờ thưa quý vị, trong những câu chuyện của Bạn muốn hẹn hò không bao giờ biết trước được điều gì cả. Ngay từ đầu bạn trai gặp bạn gái, tôi cứ tưởng sẽ có cái kết đẹp. Nhưng không ngờ". 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.