Quyền Linh tranh cãi với Lê Hoàng để bảo vệ nam MC thường khóc trước mặt vợ

0 Thanh Niên Online

Trong chương trình Đối mặt cảm xúc, MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng có màn tranh cãi khi chứng kiến câu chuyện nam MC khóc mếu máo vì vợ không gọi điện hỏi thăm.

Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục bất đồng quan điểm trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC
Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục bất đồng quan điểm trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC

Tập 12 Đối mặt cảm xúc vừa được lên sóng với sự tham gia của hai cố vấn khách mời là Hứa Minh Đạt và Anh Thư cùng cố vấn chính là đạo diễn Lê Hoàng. Nhân vật tuần này là Huỳnh Săn, hiện đang làm MC, diễn viên tự do và sinh sống tại TP.HCM. Anh và vợ yêu nhau đến nay đã được 8 năm và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh cô con gái nhỏ. Tuy nhiên, Huỳnh Săn vẫn trăn trở vì bà xã luôn giấu mọi việc và ít khi tâm sự, chia sẻ để hiểu nhau hơn. Anh nói: “Có chuyện gì em cũng chia sẻ với vợ. Khi thấy vợ buồn, em hỏi nhưng vợ lại nói không có chuyện gì. Công việc của vợ là làm văn phòng, stress nhiều lắm nhưng khi về lúc nào cũng thấy cô ấy vui vẻ”.

Nghe Huỳnh Săn tâm sự, MC Quyền Linh nói: “Hay tại vì em chia sẻ những chuyện buồn với vợ quá nhiều nên vợ em sợ chồng áp lực nên không chia sẻ nữa”. Suy tư một lúc, Huỳnh Săn đáp: “Cũng có thể là như vậy. Lúc bọn em mới cưới, vợ mới sinh em bé thì em hay làm cho vợ buồn. Có lần em cùng gia đình về quê thăm bà ngoại của em và bỏ mẹ con cô ấy ở nhà nhưng vẫn thấy vợ vui vẻ. Tối về cô ấy mới nói sao chồng lại bỏ vợ con đi cả ngày vậy. Đó cũng là lần đầu tiên vợ chia sẻ với em và từ đó tới giờ vợ không chia sẻ nữa. Có lần tức giận quá, vợ tháo nhẫn cưới và quăng luôn”.

Huỳnh Săn tiết lộ với tính chất công việc là diễn viên, anh hay phải đụng chạm với bạn diễn khác giới khiến vợ hay ghen. Vì vậy, anh thường lén lút đi mỗi lần có lịch đóng phim. Bên cạnh đó, khả năng tài chính của Huỳnh Săn và vợ ngang nhau nhưng khi nào không có show buộc anh phải ở nhà, không kiếm ra tiền nên nam MC sinh ra cảm giác tự ti. Sau một hồi hỏi han, MC Quyền Linh chia sẻ: “Thực sự anh thấy không có chuyện gì rắc rối giữa hai người hết”. Quyền Linh nói vừa dứt câu thì đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng phản đối: “Không. Tôi lại thấy có quá nhiều chuyện ở đây”.

Quyền Linh tranh cãi với Lê Hoàng để bảo vệ nam MC thường khóc trước mặt vợ - ảnh 1

Huỳnh Săn trải lòng về cuộc hôn nhân của mình. Anh không hài lòng khi vợ luôn giấu mọi việc, không tâm sự để cả hai hiểu nhau hơn

Ảnh: BTC

Sau đó, Huỳnh Săn tiết lộ về học vấn anh chỉ có bằng trung cấp còn vợ là bằng đại học. Đồng thời, kinh tế gia đình của nam khách mời cũng thua kém so với bên bà xã. Sau khi hỏi, đạo diễn phim Gái nhảy kết luận: “Anh nghĩ ở đây vợ em thấy thất vọng về em, thất vọng về nhiều điều. Khi người phụ nữ không chia sẻ cuộc sống của mình với chồng chỉ có thể là cô ấy không tin khi nói ra đối phương có thể giải quyết được. Thứ hai, cô ấy nghĩ chồng quá mềm yếu, chuyện của ổng mà suốt ngày nói với mình. Anh cảm thấy hai vợ chồng em không hạnh phúc một tí nào hết chứ không phải hạnh phúc mà không hiểu nhau đâu. Anh nói chuyện này em đừng giận, hình tượng của em từ nãy giờ anh nhìn vào thì thấy dù em là người đàn ông tốt nhưng rất yếu đuối và chưa thành công trong cuộc sống. Chính vì thế, người phụ nữ khi sống với em họ sẽ có cảm giác sống với người đàn ông này không có gì xấu xa nhưng lại thấy bế tắc. Nếu mình muốn người ta nghĩ gì về mình thì bản thân phải có cái gì trước đã. Khi chúng ta có giá trị, người ta sẽ điều chỉnh thái độ của họ theo mình”.

Trước chia sẻ của đồng nghiệp, MC Quyền Linh phản bác: “Săn cũng là diễn viên, làm MC, cũng là người của công chúng mà”. Không để cho Quyền Linh nói hết, Lê Hoàng lắc đầu nói: “Thôi đi Linh. Chúng ta trong nghề mà Linh. MC có hàng tỉ, diễn viên có hàng triệu. Vấn đề là ai nổi tiếng, ai làm ra tiền, đó là cái thật lòng chứ đừng có lơ mơ. Săn làm MC mà anh Quyền Linh không biết thì là không nổi tiếng gì cả”. Nhìn thấy sự gay gắt của đàn anh, Quyền Linh đứng ra nói đỡ cho khách mời: “Biết mà, em cũng biết Săn mà”. Không chịu dừng lại, đạo diễn Gái nhảy lớn giọng: “Thôi đi, đừng có vờ. Ở đây chúng ta phải thẳng thắn chứ không phải động viên nhau. Người đàn ông đôi lúc phải nói thẳng, không thành công thì phải làm sao cho thành công”. Sợ Huỳnh Săn buồn khi nghe những lời như vậy, diễn viên Đồng tiền xương máu an ủi: “Anh Hoàng kích em để em có thêm động lực trong cuộc sống đó”.

Quyền Linh tranh cãi với Lê Hoàng để bảo vệ nam MC thường khóc trước mặt vợ - ảnh 2

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng MC Huỳnh Săn ở cuối chương trình

Ảnh: BTC

Bước ra đối mặt cảm xúc với chồng, chị Linh Đa trải lòng: “Nãy giờ nghe chồng nói vợ mới biết chồng nghĩ vợ không muốn chia sẻ nhưng vợ nghĩ chuyện đó nhỏ xíu, vợ tự giải quyết được, nó buồn nhưng chưa đến mức độ phải kể”. Nghe vậy, Huỳnh Săn tâm sự: “Chồng sợ vợ cứ dồn nén mọi việc như vậy về sau vợ sẽ không thương chồng nữa”. Chị Linh Đa cũng chia sẻ, điều mà chị lo lắng không phải là việc mình không chia sẻ với chồng mà bởi những lúc cãi nhau vì các vấn đề nhỏ nhặt. Chị nói thêm: “Lúc nãy anh Lê Hoàng nói vợ chồng mình đang không hạnh phúc, nhưng hạnh phúc của mỗi người khác nhau và vợ đang rất hạnh phúc nên chồng đừng lo gì hết. Vợ không đem học vấn và gia cảnh vào chuyện tình cảm thì chồng cũng đừng lấy những cái đó ra làm điều tự ti”.

Nghe vợ Huỳnh Săn chia sẻ, đạo diễn Lê Hoàng nói: “Em có nhan sắc, ăn nói hoạt bát, trình bày câu cú hơn chồng rất nhiều dù chồng em là MC. Nếu chỉ xét về bên ngoài thì anh thấy em "mạnh" hơn chồng về tất cả mọi thứ nhưng em lại rất bằng lòng về người chồng này. Nếu không còn chuyện gì thì anh chỉ biết nói khâm phục và chúc mừng em về sự bằng lòng cao cả đó”. Nghe nói vậy, chị Linh Đa nói thêm: “Nhiều lúc em cũng muốn tâm sự với chồng. Nhà em lúc nào cũng sẵn bia, có lúc em kêu ảnh tối uống 1-2 lon bia rồi vợ chồng nói chuyện thì ảnh nói uống bia xỉn lắm nên thôi. Đâu phải em không muốn chia sẻ, là do ảnh không biết cách chọn thời gian và không gian để vợ chia sẻ thôi”. Trước câu hỏi của đạo diễn Lê Hoàng về việc nếu Huỳnh Săn cứ như vậy thì Linh Đa có chấp nhận sống chung với chồng mãi mãi không thì Linh Đa đáp rất gãy gọn: “Nếu anh ấy mãi mãi như vậy và em vẫn mãi mãi như vậy thì bọn em vẫn mãi mãi sống chung với nhau”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm