ra lenh

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân trở lại TP.HCM sau tết tại Bến xe Miền Đông 	 /// ảnh: Đậu Tiến Đạt

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 27.2.2021

0
Những “chiến binh” tuyến đầu thầm lặng chống Covid-19; Vụ giết người thân cướp tiền để chạy án: Tử tù đã đưa tiền cho ai ?; Ông Biden ra lệnh không kích dằn mặt Iran ở Syria... là các thông tin hấp dẫn trên Thanh Niên ngày 27.2.2021.
Cuộc không kích được tiến hành theo lệnh của Tổng thống Joe Biden /// Ảnh: Reuters

Ông Biden ra lệnh không kích dằn mặt Iran ở Syria

0
Quân đội Mỹ tiến hành cuộc không kích vào cơ sở của những nhóm vũ trang bị tố do Iran hậu thuẫn ở miền đông Syria để trả đũa các đợt tấn công bằng rocket nhắm vào điểm đóng quân của Mỹ ở Iraq.
Lực lượng dân quân Iraq tổ chức lễ tang của hai ông Qassem Soleimani và Abu Mahdi al-Muhandis ở Baghdad vào tháng 1.2020  /// Reuters

Ngoại trưởng Iran lên tiếng khi Iraq ra lệnh bắt giữ ông Trump

0
Ngoại trưởng Iran khen ngợi quyết định của tòa án Iraq ra lệnh bắt giữ cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, liên quan cuộc điều tra vụ tấn công bằng máy bay không người lái của Mỹ khiến chỉ huy đặc nhiệm Iran Qassem Soleimani thiệt mạng năm 2020.
Đau lòng cái chết của vợ chủ xe máy sau khi phát hiện xe bị trộm

Đau lòng cái chết của vợ chủ xe máy sau khi phát hiện xe bị trộm

1
Ngày 2.2.2021, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 nghi can Nguyễn Văn Sơn (50 tuổi) và Trần Phúc Hải (35 tuổi), cùng ở tỉnh Bình Dương, để điều tra hành vi “trộm cắp tài sản”, khiến 1 người tử vong trước đó.
Bị can Bình "vổ" tại cơ quan công an
 /// ẢNH: C.T.V.

Bắt giữ chủ sới gà Bình 'vổ' ở Thái Bình

0
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Bình (Bình 'vổ') để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng.