Ra mắt bộ đôi tài khoản thanh toán Techcombank và tài khoản chứng khoán TCBS

14/03/2024 17:20 GMT+7

Từ nay, khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần để sở hữu đồng thời bộ đôi tài khoản thanh toán Techcombank và tài khoản chứng khoán TCBS. Tính năng mới này trên Techcombank Mobile giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội nhận thưởng iPhone 15 Pro Max 256GB, miễn phí giới thiệu các sản phẩm đầu tư từ đối tác iWealth Partner và giao dịch ký quỹ (vay margin) với lãi suất hấp dẫn bậc nhất thị trường chỉ từ 7,77%/năm.

Ra mắt bộ đôi tài khoản thanh toán Techcombank và tài khoản chứng khoán TCBS- Ảnh 1.

Linh hoạt thanh toán, vững vàng đầu tư

Trước đây để mở hai tài khoản thanh toán và tài khoản đầu tư, khách hàng cần thực hiện nhiều bước riêng biệt. Nhằm giảm thiểu các thủ tục, tiết kiệm thời gian và đem đến trải nghiệm xuyên suốt nhất, Techcombank đã kết hợp cùng TCBS đem đến tính năng mở đồng thời tài khoản thanh toán Techcombank và tài khoản đầu tư TCBS chỉ sau một lần đăng ký. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Ngân hàng số Techcombank Mobile và thực hiện các thao tác một cách chủ động và dễ dàng chưa từng có.

"Chúng tôi muốn mang đến sự tiện lợi trong thanh toán, các giao dịch tài chính hiệu quả, tối ưu hóa các giá trị cho khách hàng từ sự kết hợp của hai tài khoản Techcombank và TCBS. Tính năng mở bộ đôi tài khoản một cách dễ dàng trên Techcombank Mobile đánh dấu bước đi mới của Techcombank trên hành trình mang đến những giá trị thiết thực, cá nhân hóa theo nhu cầu và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. Từ đó, Techcombank tiếp tục thực thi tầm nhìn Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống" - Đại diện lãnh đạo Techcombank chia sẻ.

Hàng loạt ưu đãi độc quyền từ bộ đôi tài khoản thanh toán và đầu tư

  1. Hợp nhất mở tài khoản: Mở cùng lúc 2 tài khoản thanh toán và đầu tư chỉ sau 1 lần đăng ký trên Techcombank Mobile. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tận hưởng trải nghiệm mở tài khoản liền mạch với quy trình đơn giản.
  2. Đồng bộ giao dịch: Liên kết và đồng bộ tổng tài sản giữa tài khoản thanh toán Techcombank và tài khoản chứng khoán TCBS giúp giao dịch và quản lý tài chính tiện lợi, tập trung ngay trên ngân hàng số.
  3. Tận hưởng chính sách "0 phí": Miễn phí mở tài khoản số đẹp, hợp mệnh, miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí toàn bộ các hoạt động giao dịch thanh toán và đầu tư chứng khoán bao gồm cổ phiếu, phái sinh, chứng quyền, chứng chỉ quỹ niêm yết phái sinh....
  4. Tối đa hóa lợi nhuận đầu tư: Khách hàng được trải nghiệm bộ sản phẩm đầu tư toàn diện nhất thị trường được tích hợp chỉ trong TCInvest, khám phá bộ công cụ phân tích và quản lý danh mục đầu tư hiện đại và nâng cao kiến thức đầu tư với series báo cáo phân tích và tư vấn chuyên nghiệp được cập nhật định kỳ trên đa kênh mạng xã hội của TCBS
  5. Đặc biệt, khi mở bộ đôi tài khoản khách hàng còn được hưởng loạt ưu đãi độc quyền
  • Nhận 10 vé iLucky quay trúng thưởng iPhone 15 Pro Max 256GB trên TCInvest
  • Được giới thiệu sản phẩm đầu tư miễn phí từ đối tác iWealth Partner của TCBS trong 3 tháng đầu.
  • Giao dịch ký quỹ (vay margin) với lãi suất hấp dẫn nhất thị trường chỉ từ 7,77%/năm trong 180 ngày đầu kể từ ngày giải ngân đầu tiên tại TCBS (*)

(*)- Áp dụng sau khi khách hàng duy trì kết nối giữa tài khoản thanh toán và tài khoản chứng khoán TCBS từ 90 ngày từ ngày kích hoạt tài khoản chứng khoán TCBS.

- Lãi suất 7.77%/năm áp dụng với giá trị dư nợ tối đa 500 triệu đồng. Trên mức dư nợ này, khách hàng được hưởng mức lãi suất theo quy định của TCBS.

- Không áp dụng với các khoản vay khách hàng đăng ký các gói sản phẩm Margin T+ (T+3, T+5, T+10)

Định hướng và thành tựu của hành trình chuyển đổi số tại Techcombank và TCBS

Với sự đầu tư mạnh mẽ cho các trụ cột chiến lược "Dữ liệu - Số hóa - Nhân tài", đặc biệt sự đầu tư ứng dụng các công nghệ hàng đầu, Techcombank tiếp tục mang đến những tính năng tiện ích và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Năm 2023, Techcombank được Global Finance ghi nhận là Ngân hàng số tốt nhất thế giới đến từ Việt Nam với những ứng dụng ngân hàng số tiện ích cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ngân hàng Techcombank khép lại quý 4/2023 với trên 13,4 triệu khách hàng, ghi nhận 2,6 triệu khách hàng mới trong cả năm 2023, gấp đôi năm 2022. Trong số đó, 46,8% gia nhập qua các kênh kỹ thuật số và 36,2% thông qua các đối tác trong hệ sinh thái.

Sau một thập kỷ giữ vững mức tăng trưởng lợi nhuận gần 40%/năm, Techcombank hiện đã trở thành ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, với tổng lợi nhuận trước thuế trong 3 năm gần nhất đạt trên 3 tỉ đô la Mỹ.

TCBS - Công ty con của Techcombank với chiến lược Wealthtech cũng được ghi nhận là Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số của năm 2023 bởi The Asset. Lợi nhuận trước thuế Công ty năm 2023 đạt hơn 3.028 tỉ đồng, vượt 51% kế hoạch cả năm. Những sản phẩm và giải pháp tài chính vượt trội đã giúp TCBS thu hút thêm gần 95.000 tài khoản mở mới năm 2023, chiếm 20% số lượng tài khoản mới toàn thị trường, nâng tổng số lượng người dùng TCBS lên hơn 1 triệu.

Ra mắt bộ đôi tài khoản thanh toán Techcombank và tài khoản chứng khoán TCBS- Ảnh 2.

Cùng với đó, nền tảng TCInvest đạt được hiệu suất ấn tượng, duy trì mức truy cập ổn định với hơn 12,4 triệu lượt mỗi tháng, với trung bình trên 400.000 lượt mỗi ngày và 85% số lượng giao dịch tại TCBS là giao dịch trực tuyến thay vì tới quầy. Điều này góp phần đưa TCInvest trở thành 1 siêu ứng dụng, có khả năng cung cấp "tất cả trong một" cho các nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.