Đây là nơi hỗ trợ các đầu bếp Việt Nam quảng bá ngành bếp cũng như ẩm thực Việt Nam đến với thế giới.
Với sự tham dự của Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Phú Thọ, Nam Định, Khánh Hòa; Hiệp hội Đầu bếp tỉnh Kiên Giang; Hiệp hội Ẩm thực Xứ dừa Bến Tre; Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội, Hải Phòng, Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai; CLB Bếp Đà Nẵng.
Ngoài ra, còn có Hội Đầu bếp Hoàng gia Ấn Độ, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Singapore…
Trong buổi ra mắt, ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ông Lã Quốc Khánh - Phó chủ tịch Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam và ông Lê Tân - Phó chủ tịch Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam, đã trao giấy chứng nhận thành lập chi hội, dây đeo và hoa dành cho Ban Chấp hành nhiệm kỳ 1 (2024 - 2029).
Sự kiện đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Chi hội Siêu đầu bếp Việt Nam và Trường đại học Tài chính - Marketing; Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH); Đại học Công thương; Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn; Cao đẳng Kỹ nghệ II; Cao đẳng Quốc tế TP.HCM.
Chương trình với sự tài trợ của các nhãn hàng: Chinsu; Classic Fine Food; Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Grand Palace; Công ty Sâm Bố Chính Hoàng Gia; Công ty cổ phần Tittot Group; Tiệm bánh bơ; Phở 2N; Soda Lantosa; Bakery Mỹ Hoa; Ẩm thực Hoàn Mỹ…
Bình luận (0)