Ra mắt công cụ định giá nhà online

Lê Quân
Lê Quân
06/05/2022 12:01 GMT+7

Công cụ định giá nhà online OneHousing mới đây được Tập đoàn One Mount ra mắt hứa hẹn góp phần tăng tính minh bạch của thị trường bất động sản .

Tập đoàn One Mount được biết đến là hệ sinh thái số lớn ở Việt Nam, với các sản phẩm VinShop - công nghệ trong lĩnh vực bán lẻ và VinID - siêu ứng dụng cho người tiêu dùng. Đến nay, tiếp tục là One Housing - công nghệ bất động sản.

Đưa công nghệ vào đẩy nhanh số hoá trong thị trường bất động sản để tăng tính minh bạch

lê quân

Theo thông tin từ Tập đoàn One Mount, OneHousing là công cụ định giá nhà online, tự động đầu tiên tại Việt Nam, giúp ước tính giá trị bất động sản theo giao dịch hiện tại. Đến nay, đã có ngân hàng chấp nhận kết quả định giá nhà online của OneHousing làm cơ sở xác định hạn mức vay thế chấp.

Công cụ định giá nhà online OneHousing được xây dựng trên Dữ liệu lớn (Big Data) từ hàng triệu giao dịch bất động sản được thu thập và xác thực suốt 10 năm của một đơn vị tư vấn bất động sản hoạt động nhiều năm kết hợp với thuật toán có khả năng tự động cập nhật tức thời để đưa ra kết quả, giúp tăng tính minh bạch của thị trường bất động sản.

Kết quả định giá của OneHousing bao gồm các thông số của riêng căn nhà như: hướng nhà, số tầng, số phòng ngủ, mặt bằng cơ bản và tiêu chuẩn bàn giao của dự án kết hợp với các thông số về hạ tầng, tiện ích xung quanh, vị trí và kết nối giao thông của dự án. Tuy nhiên, kết quả không đưa vào các yếu tố như mức độ cải tạo nhà, những thay đổi trong mặt bằng thiết kế hay chất lượng đồ nội thất mà gia chủ đầu tư.

Người dùng có thể sử dụng công cụ định giá nhà của OneHousing để tìm thông tin giá nhà cho hơn 500.000 căn nhà từ hơn 600 dự án chủ yếu ở khu vực Hà Nội và TP.HCM, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng

Để sử dụng công cụ định giá nhà trực tuyến OneHousing, người dùng chỉ cần đăng ký lập tài khoản qua số điện thoại trên website onehousing.vn (hoặc truy cập ứng dụng VinID ở mục tính năng OneHousing).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.