Ra mắt ứng dụng FixME hỗ trợ sửa chữa điện, nước trong nhà

Thành Luân
Thành Luân
28/07/2023 15:26 GMT+7

FixME - nền tảng kết nối nhu cầu sửa chữa điện, điện - nước, điện lạnh và dọn dẹp nhà vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Hiện tại, ứng dụng đã có phiên bản chạy trên iOS và Android.

FixME là một trong những công ty Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ kết nối nhu cầu sửa chữa điện, điện - nước, điện lạnh và dọn dẹp nhà cửa của người dùng với các lao động giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong thời gian ngắn nhất. Chỉ cần cài đặt ứng dụng FixME, điền đầy đủ thông tin và yêu cầu, người dùng sẽ được kết nối ngay với các cộng tác viên phù hợp trong chưa đầy 60 giây.

Ra mắt ứng dụng FixME hỗ trợ sửa chữa điện, nước trong nhà - Ảnh 1.

FixME là ứng dụng kết nối nhu cầu sửa chữa thiết bị trong gia đình

T.L

Với FixME, người dùng có thể lựa chọn đa dạng các dịch vụ như:

  • Sửa chữa điện - nước: xử lý các sự cố liên quan đến hệ thống điện, hệ thống nước
  • Sửa chữa điện lạnh: xử lý các vấn đề liên quan đến thiết bị điện lạnh
  • Dọn dẹp vệ sinh: dọn dẹp căn hộ, nhà riêng, văn phòng

Điều giúp cho FixME trở nên khác biệt so với các ứng dụng sửa chữa và dọn dẹp khác là cam kết mang đến chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh đang làm việc trong các công trình công nghiệp cũng như dân dụng. Đặc biệt, nền tảng công nghệ tiên tiến giúp ứng dụng FixME được tối ưu hóa nên dễ sử dụng và tuyệt đối bảo mật.

Ông Lê Thanh Bình - nhà sáng lập của ứng dụng FixME chia sẻ, sự có mặt của ứng dụng này sẽ góp phần tạo nên sự đa dạng và tăng tính cạnh tranh cao trong thị trường ứng dụng sửa chữa điện - nước và giúp việc như hiện nay. Không những mang đến các trải nghiệm mới mẻ và đầy tiện lợi cho người dùng, ở chiều ngược lại, FixME cũng giúp giải quyết nhu cầu việc làm cho nhiều người có thời gian nhàn rỗi hoặc muốn tăng thêm thu nhập. Mô hình của FixME giúp nâng tầm giá trị cho những người giúp việc nhà, thợ điện khi họ không còn làm việc một cách tự phát mà sẽ theo một quy trình, quy chuẩn nhằm đạt được những hiệu quả cao nhất.

Hiện tại, ứng dụng FixME có phiên bản chính thức chạy trên iOS và Android.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.