'Rap Việt' mùa 2 tuyển sinh: Nhiều gương mặt đình đám, hơn 4.000 chỉ chọn 50

14/04/2021 08:41 GMT+7

Cuộc đua của hàng ngàn thí sinh để có mặt trong 50 người được chọn cho Rap Việt mùa 2 đầy khốc liệt, chỉ mới casting ngày đầu, sàn đấu đã quy tụ toàn những “quái vật" lừng danh trong giới rap.

Ngày 13.4, hàng ngàn bạn trẻ tài năng tại khu vực miền Nam đã đến tham gia buổi casting trực tiếp của Rap Việt mùa 2 ở TP.HCM. Sức nóng và sự lan tỏa mà mùa 1 mang lại đã khiến cho cuộc đua ngôi vị quán quân Rap Việt mùa 2 càng trở nên cam go và khốc liệt. Có mặt từ khá sớm, giám đốc âm nhạc Touliver, 2 giám khảo Rhymastic và JustaTee đã có một ngày dài làm việc để tuyển chọn ra những thế hệ rapper mới tiềm năng cho chương trình.

Sức hút của mùa 1 khiến Rap Việt mùa 2 tuyển sinh cực nóng (mỗi ngày hơn 1.000 thí sinh đến casting trực tiếp)

Ảnh: V.C

Không chỉ gây choáng ngợp về số lượng thí sinh, theo đánh giá của ban tuyển chọn, thí sinh năm nay cũng vô cùng chất. Ngoài những gương mặt tân binh đầy tiềm năng, những cái tên đình đám cũng bất ngờ góp mặt tại vòng casting năm nay như Sóc Nâu, Pjpo đến từ Tổ Quạ hay Obito của OTĐ, LCKING, Freaky, DT, Chúc Hỷ…. Chưa hết, một trong những gương mặt khiến cộng đồng rap fan hẳn sẽ ngỡ ngàng khi có mặt tại buổi casting trong vai trò thí sinh, đó chính là rapper Blacka - người từng cộng tác cùng Rhymastic, 16 Typh và thậm chí còn ngồi chung ghế giám khảo cùng Binz trong một chương trình thi đấu về rap.

Giám đốc âm nhạc Touliver, 2 giám khảo Rhymastic và JustaTee đã có một ngày dài làm việc để tuyển chọn ra những thế hệ rapper mới tiềm năng cho chương trình

Ảnh: V.C

Blacka

Ảnh: V.C

LCKing

Ảnh: V.C

Pjpo

Ảnh: V.C

Obito

Ảnh; V.C

Blacka cho biết: “Những bạn trẻ ở Việt Nam mình đang có năng lượng rất tốt nên Blacka sẽ là một bài test khó cho các bạn thôi, chứ không phải là một đối thủ quá nặng ký đâu!”. Anh cũng chia sẻ về mục tiêu lớn nhất khi đến với chương trình: “Muốn lấy được trái tim của những người nhíu mày khi nghe nhạc của mình và những người chưa biết đến mình”. Trả lời cho câu hỏi về việc từng làm giám khảo nhưng lần này lại đóng vai trò thí sinh, Blacka chia sẻ quan điểm: “Mình là tuýp người nếu không tiếp tục chiến đấu thì cuộc sống sẽ nhàm chán lắm”. Về phần PjPo khi được hỏi lý do tham gia chương trình, anh cho biết bản thân mong muốn chinh phục những đỉnh cao hơn và có nhiều fan hơn nữa. Đồng thời anh cũng nói thêm khi tham gia sân chơi này, bản thân cảm thấy áp lực vì sẽ không biết điều gì xảy ra tiếp theo.
Buổi casting Rap Việt mùa 2 tại TP.HCM còn tiếp tục diễn ra vào ngày 14.4, sau đó chương trình sẽ đến thủ đô Hà Nội vào ngày 20 và 21.4.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.