Rapper Karik lần đầu đóng phim điện ảnh có tựa bài hit của mình

0 Thanh Niên

Bộ phim chiếu rạp Người lạ ơi do Trương Chí Bình đạo diễn, vừa được nhà phát hành Galaxy công bố trailer vào ngày 8.8, thể loại tình cảm pha hài, quy tụ dàn diễn viên gồm: Karik, Thùy Anh, Trương Thế Vinh, NSƯT Mỹ Duyên, Trịnh Thảo... sẽ ra rạp đầu tháng 9 tới.

Thùy Anh và Karik trong phim /// Ảnh: ĐPCC
Thùy Anh và Karik trong phim
Ảnh: ĐPCC

Nhà sản xuất cho biết bộ phim được phát triển từ ca khúc cùng tên Người lạ ơi mà rapper Karik từng thể hiện thành công. Ra mắt từ tháng 1.2018, đến nay bài hát Người lạ ơi của Superbrothers, Karik và Orange thu hút hơn 180 triệu lượt xem trên YouTube, là nhạc phẩm được giới trẻ yêu thích với nội dung về sự cô đơn, nỗi khát khao được là chính mình trong tình yêu của những lứa đôi.

Trong phim, Karik vào vai Đăng - chàng trai làm nghề DJ, sống phóng túng. Anh luôn được các cô gái xinh đẹp vây quanh nhưng không tin vào tình yêu. Tuy nhiên, cuộc sống của Đăng thay đổi khi có sự xuất hiện của một cô gái muốn gắn bó với anh (Thùy Anh đóng)...

Phiên bản điện ảnh tái hiện câu chuyện theo cách đầy đủ và cảm xúc nhất với những tình tiết mới, kịch tính hơn cho nội dung MV đã từng làm “chao đảo” thế giới mạng vào năm 2018.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nguyên do dẫn đến biểu tình rầm rộ tại LHP Cannes 2022

Nguyên do dẫn đến biểu tình rầm rộ tại LHP Cannes 2022

Một nhóm đấu tranh cho nữ quyền tổ chức biểu tình tại Liên hoan phim (LHP) Cannes 2022 vào ngày 22.5 khởi phát khi chiếu phim Holy Spider. Họ xả khói từ các thiết bị cầm tay và trưng ra một biểu ngữ dài gửi đến báo chí toàn cầu.