Râu bắp tốt cho tim và thận

Ngọc Lam
Ngọc Lam
19/01/2019 08:05 GMT+7

Râu bắp thường bị bỏ đi khi ăn, tuy nhiên nếu biết dùng râu bắp pha chế trà để uống sẽ rất tốt cho tim và thận, theo Natural News.

Kiểm soát cholesterol

Râu bắp có thể giúp giảm cholesterol có thể tích tụ trong động mạch. Uống trà râu bắp giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Giảm lượng đường huyết.

Râu bắp có thể giúp bạn kiểm soát sự mất cân bằng trong sản xuất insulin, thường liên quan đến lượng đường huyết. Râu bắp cũng có thể làm giảm lượng đường cao ở những người có triệu chứng bệnh tiểu đường.

Điều trị nhiễm trùng bàng quang

Bệnh nhân bị nhiễm trùng bàng quang có thể uống nước râu bắp để ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn và vi khuẩn trong đường tiết niệu.

Chứa vitamin K

Vitamin K có thể giúp thúc đẩy quá trình đông máu, điều này rất quan trọng đối với những người mắc bệnh máu khó đông, một kiểu rối loạn hiếm gặp trong đó máu không đông máu bình thường.

Ngăn ngừa sỏi thận

Râu bắp có thể giúp loại bỏ các hợp chất nitrat lắng trong thận nên có thể ngăn ngừa sự hình thành sỏi thận. Uống nước râu bắp để tránh bị sỏi thận.

Thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh

Nước râu bắp rất tốt cho sức khỏe tiêu hóa và nó có thể kích thích sản xuất dịch tiêu hóa.
Trà râu bắp có thể được sử dụng như một loại thức uống ấm hoặc lạnh. Khi pha trà, có thể thêm gừng để tăng hương vị của trà và tăng lợi ích sức khỏe của nó.
Bạn có thể uống trà râu bắp ít nhất ba đến bốn giờ trước khi đi ngủ vào ban đêm. Nó có thể giúp tăng cường hệ tiết niệu mà không ảnh hưởng giấc ngủ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.