Realme trình làng tai nghe không dây thông minh Buds Air Neo

Thành Luân
Thành Luân
27/08/2020 08:35 GMT+7

Realme vừa trình làng mẫu tai nghe không dây Buds Air Neo, tích hợp bass driver 13 mm, chip R1 kết nối tức thì trên cả các mẫu smartphone Android hoặc iPhone.

Buds Air Neo sử dụng chip không dây R1 sử dụng công nghệ truyền dẫn kênh đôi thế hệ mới, tạo ra kết nối nhanh và ổn định với điện thoại. Với công nghệ kết nối thế hệ mới này, ngay sau khi mở hộp sạc, tai nghe sẽ được phát hiện và kết nối ngay lập tức.
Việc ghép nối lần đầu tiên thật dễ dàng khi chỉ với một nút nhấn, điện thoại được kết nối với tai nghe ngay lập tức. Như vậy, dù đang nghe nhạc, xem phim hoặc chơi trò chơi, người dùng luôn có được một trải nghiệm không dây thực sự nổi bật với âm thanh và hình ảnh được đồng bộ ở chế độ độ trễ siêu thấp.
Để mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng, Buds Air Neo được thiết kế lại độ cong để tối ưu hóa sự vừa vặn khi đeo tai nghe. Một chiếc Buds Air Neo chỉ nặng 4,2 gram - nhẹ đến mức người dùng không cảm thấy khó chịu nếu sử dụng thời gian dài.
Ngoài ra, tai nghe Buds Air Neo còn trang bị dung lượng pin 25 mAh, còn hộp sạc trang bị 400 mAh, cho phép nghe nhạc lên đến 17 giờ.
Tại thị trường Việt Nam, tai nghe Buds Air Neo của Realme sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 28.8 tới, với giá 1,99 triệu đồng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.