‘Resident Evil 7’ là tựa game có doanh số chạy nhất trong series

16/10/2021 09:12 GMT+7

Đội ngũ Capcom đã tiết lộ một số thông tin thú vị về hiệu suất bán hàng của “Resident Evil 7”, tựa game sinh tồn hành động kinh dị đã được bán ra vào năm 2017.

Theo Technewsinc, dưới phụ đề Biohazard, người chơi sẽ bắt đầu vào cuộc phiêu lưu từ góc nhìn thứ nhất. Sự thay đổi về cơ chế trong lối chơi của Resident Evil 7 đã gây ra nhiều tranh cãi giữa những người chơi Resident Evil. Tuy nhiên, game vẫn mang lại một số kết quả tốt, đặc biệt đến từ các thế hệ game thủ mới.

Hơn 10 triệu bản Resident Evil 7 đã được phát hành kể từ khi ra mắt vào năm 2017

Ảnh chụp màn hình

Giờ đây, dữ liệu được tiết lộ bởi nhóm Capcom thông qua Twitter cho biết Resident Evil 7 đã đạt doanh số hơn 10 triệu bản bán ra trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả nội dung kỹ thuật số.

Nhìn chung, Resident Evil 7 là trò chơi bán chạy thứ hai trong lịch sử của Capcom. Vị trí số 1 hiện tại thuộc về trò chơi nhập vai trực tuyến Monster Hunter: World được ra mắt kể từ tháng 8/2018. Một yếu tố thúc đẩy doanh số bán hàng của Resident Evil 7 là sự ra mắt liên tục các phần mới, bao gồm Village vào đầu năm nay.

Được biết khi Capcom ra mắt phần tiếp theo và là phần gần nhất của series có tên Resident Evil Village vào tháng 5, công ty đã tổ chức các chương trình khuyến mãi để tận dụng lợi thế của sự hợp lực giữa hai trò chơi, chẳng hạn như phát hành một gói chứa hai phần.

Theo Capcom, những chương trình khuyến mãi này đã chứng tỏ thành công cao trong việc tăng doanh số bán Resident Evil 7 lên 1 triệu bản chỉ trong năm nay. Sau khi phát hành Resident Evil Village, hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức nào về phần tiếp theo của tựa game, điều mà người hâm mộ series này đang rất háo hức chờ đợi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.