Resident Evil 4 VR sắp ra mắt trong tháng 10 này

0 Thanh Niên Online

Mặc dù đã được 16 tuổi vào thời điểm này nhưng Resident Evil 4 chưa bao giờ hết hot khi mới đây trong cộng đồng bắt đầu rộ lên tin đồn về bản làm lại của tựa game này bất chấp chưa có thông tin chính thức nào từ hãng. Phần thứ 4 là tựa game nổi tiếng nhất trong seri, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ muốn có phiên bản làm lại, và hiện nay Resident Evil 4 vẫn còn phiên bản VR sắp ra mắt và gần đây đã có thông tin về ngày phát hành chính thức.

Resident Evil 4 VR sắp ra mắt trong tháng 10 này - ảnh 1

Phiên bản VR của Resident Evil 4 sẽ giữ lại tất cả các yếu tố cổ điển từ bản gốc đồng thời mang đến những thay đổi lớn. Giờ đây, người chơi sẽ có thể tiếp cận vũ khí của họ trực tiếp từ "cơ thể ảo" của họ, bao gồm các vật phẩm sức khỏe. Các tiết mục giải đố và các địa điểm máy đánh chữ để lưu game cũng đã được tinh chỉnh để phù hợp với góc nhìn mới và các yếu tố tương tác. Mặc dù đối với một số người, nó có thể không hoàn toàn giống với một bản làm lại, nhưng vẫn hy vọng sẽ mang đến một cái nhìn mới mẻ về một trong những tựa game nổi tiếng nhất của dòng game Resident Evil.

Resident Evil 4 VR sắp ra mắt trong tháng 10 này - ảnh 2

Resident Evil 4 VR sẽ độc quyền trên Oculus Quest 2. Liệu các cổng VR bổ sung có được cung cấp hay không vẫn chưa được công bố. Có thể sẽ có một số hạn chế khi nó chỉ được cung cấp cho một phần tương đối nhỏ của cộng đồng game thủ, nhưng ít nhất nó sẽ giữ được Resident Evil 4 trong tâm trí của mọi người trong thời điểm hiện tại.

Resident Evil 4 VR sẽ ra mắt vào ngày 21.10 trên Oculus Quest 2.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm