Review hút mỡ của nghệ sĩ Quốc Thuận tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

25/04/2022 15:00 GMT+7

Nghệ sĩ Quốc Thuận là gương mặt rất quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim và chương trình truyền hình, đặc biệt là chương trình Vợ Chồng Son . Mới đây, nghệ sĩ Quốc Thuận đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để thực hiện hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound với hy vọng xử lý “bụng bia” đổi mới hình ảnh trong mắt khán giả.

Cái tên Quốc Thuận từ lâu đã quá là quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ miền Nam. Có rất nhiều vai diễn của anh được khán giả yêu thích như: Vai diễn trong phim Ngõ vắng, Dù gió có thổi, Tình yêu còn lại, Hiệp sĩ đường phố

Là một nghệ sĩ vô cùng yêu nghề, luôn luôn sẵn sàng để cháy hết mình với các vai diễn, nên nghệ sĩ Quốc Thuận thường xuyên đi diễn về khuya là điều không thể nào tránh khỏi. Hơn nữa, vì là người nổi tiếng nên nghệ sĩ Quốc Thuận phải thường tham gia các buổi event, tiệc tùng với anh em nghệ sĩ nên đã làm cho vóc dáng của anh ngày càng bị “xuống cấp”.

Giảm mỡ dường như là việc bắt buộc đối với bất kỳ ai hoạt động ở trong lĩnh vực nghệ thuật. Nghệ sĩ Quốc Thuận chia sẻ: “Tôi rất là khổ với cái bụng này lắm, nhất là khi quay các cảnh chạy ở trong phim Hiệp sĩ đường phố, tôi phải vác cái bụng bia này chạy hổn hển, quay có một chút là tôi đã thở không ra hơi rồi. Nhưng biết phải làm sao bây giờ! Tôi rất muốn giảm cân bằng việc tập thể dục thể thao nhưng do lịch trình đi diễn, đi sự kiện quá dày đặc nên tôi không có thời gian để tập thể dục. Nghề diễn viên đòi hỏi phải có sức khỏe và đôi lúc tôi bị đuối một mặt do tuổi tác, một mặt do thân hình nặng nề cản trở hiệu quả công việc. Nên tôi phải tìm giải pháp giảm mỡ nhanh nhất để lấy lại thân hình thon gọn bằng cách áp dụng chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, duy trì tập thể dục hằng ngày và áp dụng phương pháp hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã giúp tôi thực hiện điều đó”.

Đánh bay mỡ thừa với hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound cho người bận rộn

Sau một thời gian dài tìm kiếm một phương pháp giảm mỡ phù hợp, thì nghệ sĩ Quốc Thuận đã quyết định trải nghiệm công nghệ giảm béo Lipo Ultrasound ở Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Theo kết quả thăm khám ở Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, vòng bụng của nghệ sĩ Quốc Thuận có kích thước là 120 cm. Vòng 2 đã quá khổ làm cho nghệ sĩ cảm thấy tự ti về vóc dáng của mình. Anh chia sẻ mình gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại, chọn trang phục hàng ngày. Cái bụng nặng nề này tạo một lực lớn lên hệ hô hấp khi nằm làm cho anh thường xuyên ngủ ngáy.

Hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound là công nghệ hút mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả cao hàng đầu tại Việt Nam. Đây là công nghệ giảm mỡ chuẩn y khoa, phù hợp với người có tính chất công nghệ bận rộn hoặc làm việc văn phòng phải ngồi nhiều.

Sau khi đã chứng kiến sự thay đổi ở trên cơ thể mình, nghệ sĩ Quốc Thuận mừng rỡ chia sẻ: “Khi mình tận mắt chứng kiến lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài, anh không hề cảm giác là mỡ đang đi ra ngoài. Quá trình thực hiện hết sức là nhẹ nhàng”.

Nghệ sĩ Quốc Thuận tâm sự: “Nếu ngày xưa bảo đi làm như thế này thì anh nhất quyết không đi làm đâu, nghe đến việc phải mổ xẻ là mình sợ lắm. Nhưng khi trực tiếp trải nghiệm công nghệ hút mỡ này, anh cảm thấy yên tâm và không lo lắng vì mọi thứ diễn ra rất nhẹ nhàng”.

Nghệ sĩ Quốc Thuận gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo do đã chăm sóc tận tình và chu đáo.

Bệnh viện thẩm mỹ hút mỡ công nghệ cao hàng đầu TP.HCM

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ qua:

· Hotline: 0901.666.879

· Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn

· Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.