Rò rỉ thông tin Call of Duty 2022 sẽ mang tên Modern Warfare II

11/10/2021 16:03 GMT+7

Sau những tựa game gần đây tập trung vào chiến tranh lạnh và thế chiến thứ hai, Call of Duty của năm sau có thể quay trở lại chiến trường thời hiện đại.

Theo ScreenRant, một thông tin rò rỉ đáng chú ý từ Tom Henderson về Call of Duty tuyên bố rằng phần tiếp theo trong loạt game bắn súng sẽ có tựa là Call of Duty: Modern Warfare II, Tom Henderson thường có nguồn đáng tin cậy, đã rò rỉ thông tin chi tiết về các tựa Call of Duty trước đây cũng như Battlefield 2042. Loạt game Call of Duty đã đưa người chơi đến nhiều chiến trường khác nhau, cả những trận đánh của lịch sử và tương lai, với các bản phát hành hàng năm kể từ năm 2003. Những tin đồn gần đây cho thấy Call of Duty 2022 sẽ là phần tiếp theo của Call of Duty: Modern Warfare năm 2019, đưa người chơi đến chiến trường hiện đại.

Call of Duty năm 2022 có thể mang tên Modern Warfare II

Call of Duty 4: Modern Warfare ra mắt năm 2007, được phát triển bởi Infinity Ward, là trò chơi đầu tiên trong series lấy bối cảnh ngoài thế chiến thứ 2. Thay vào đó, Modern Warfare áp dụng bối cảnh quân sự thời hiện đại, tập trung vào một quốc gia Trung Đông hư cấu và cuộc nội chiến ở Nga. Thành công của phần đầu tiên đã dẫn đến 2 phần tiếp theo ra đời là Modern Warfare 2 và Modern Warfare 3, cũng như các game bắn súng tương lai khác như Call of Duty: Ghosts và Call of Duty: Infinite Warfare.

Call of Duty 2019: Modern Warfare đóng vai trò là phần khởi động lại của phần phụ cốt truyện này, mang lại những nhân vật cũ từ các tựa game trước đó trong khi nội dung sẽ giải quyết một cuộc xung đột hư cấu hoàn toàn mới. Các tin đồn cho rằng Modern Warfare II sẽ liên quan đến các băng đảng ma túy, đây có thể là một sự thay đổi lớn so với truyền thống nhắm vào chiến tranh.

Modern Warfare của Call of Duty luôn được người hâm mộ yêu thích, với bản gốc năm 2007 và bản khởi động lại vào năm 2019 nhận được sự yêu thích đặc biệt, với 2 triệu người chơi đã hoạt động trong Modern Warfare tính đến tháng 7.2021, đây là một con số khá ấn tượng đối với một trò chơi đã 2 năm tuổi. Sự phổ biến rộng rãi này có thể bắt nguồn từ bối cảnh đương đại của trò chơi, với các cuộc xung đột hiện đại chống lại Nga và Trung Đông có liên quan đến game thủ hơn nhiều so với các bối cảnh khác như thế chiến thứ 2. Tình yêu tiếp tục dành cho Infinity Ward và Modern Warfare khiến nhiều người chơi tin rằng Modern Warfare II sẽ ra mắt vào năm 2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.