Rockstar đang nói lời tạm biệt với GTA 5

07/09/2022 13:23 GMT+7

GTA 5 đã là một phần quan trọng của Rockstar trong gần một thập kỷ, nhưng có vẻ như nhà phát triển có thể đang chuẩn bị bỏ lại nó.

Theo GameRant, tính đến thời điểm hiện tại, Grand Theft Auto 5 (GTA 5) đã gặt hái được nhiều thành công trên 3 thế hệ máy chơi game, bắt đầu ra đời trên PS3 và Xbox 360 từ năm 2013. Kể từ đó, nó đã trở thành một trong những trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại, chỉ sau Minecraft.

Vị trí của GTA 5 luôn nằm ở ngưỡng cao nhất một cách đầy xứng đáng trong 9 năm qua. Tuy nhiên, nhiều người sẽ đồng ý rằng đã đến lúc phải bước tiếp trên con đường mới, và trong khi phần tiếp theo đang được phát triển, Rockstar dường như đã sẵn sàng nói lời tạm biệt với GTA 5.

GTA 5 là một phần quan trọng của Rockstar trong gần một thập kỷ

Rockstar

Trong một báo cáo gần đây từ PCGamesN, Rockstar đã công bố credit của trò chơi trên trang web của mình, cùng với lời nhắn ‘Thank You’ tới tất cả những người đã tham gia vào dự án kể từ năm 2013.

Do các phân đoạn credit thường được phát ở phần cuối của một bộ phim hoặc trò chơi, điều này có thể cho thấy rằng Rockstar đang nói lời tạm biệt với một trong những tựa game tạo ra lợi nhuận lớn nhất của công ty. Tất nhiên, không có gì chắc chắn ở giai đoạn này, nhưng đã có tin đồn rằng các thông báo về GTA 6 đang được công bố, vì vậy nhà phát triển có thể sẽ bỏ lại GTA 5, cũng như GTA Online.

Trước đây GTA 5 đã được phát hành vào ngày 17.9, điều này khá hợp lý khi Rockstar chuẩn bị nói lời tạm biệt vào thời điểm gần với ngày kỷ niệm của trò chơi.

Nhìn chung, nhà phát triển tỏ ra khá im ắng về việc phát triển phần tiếp theo trong loạt trò chơi lâu năm. Gần đây, Rockstar bất ngờ cấm các từ khóa liên quan đến GTA 6 khỏi trò chuyện trên Twitch mà không rõ nguyên nhân, nhưng hy vọng đây sẽ là động thái liên quan đến trò chơi mới trong thời gian sắp tới.

GTA 6 được cho là đã được phát triển từ năm 2014, cũng đã có rất nhiều tin đồn về trò chơi, chẳng hạn như có thể có một nhân vật nữ chính lần đầu tiên. Nhưng hiện tại việc người hâm mộ có thể làm là chờ đợi thông tin chính thức từ Rockstar.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.