Rockstar sẽ sớm mang GTA 3, Vice City và San Andreas cổ điển trở lại với PC

20/11/2021 14:03 GMT+7

Công ty đã xin lỗi về những sự cố của GTA: The Trilogy - The Definitive Edition và hứa mang những tựa game cổ điển này trở lại với PC.

Theo Neowin, Rockstar đang ‘ngồi trên đống lửa’ khi sự ra mắt của GTA: The Trilogy - The Definitive Edition vào tuần trước vô cùng tệ hại. Nhiều người chơi đã báo cáo các vấn đề về hiệu suất, trục trặc đồ họa, mô hình nhân vật kỳ lạ, lỗi văn bản và nhiều sự cố khác trong bộ 3 làm lại GTA 3, Vice City San Andreas. Phiên bản PC cũng bị gỡ xuống một thời gian do nhà phát triển đã xóa các tệp không mong muốn của trò chơi.

Rockstar sẽ cập nhật sửa lỗi và mang các bản GTA cổ điển trở lại PC

Hôm nay 20.11, Rockstar đã đưa ra một tuyên bố chính thức xin lỗi về tình trạng ra mắt của bộ sưu tập vì không đáp ứng các tiêu chuẩn mong đợi, “Đầu tiên, chúng tôi muốn chân thành xin lỗi tất cả những ai đã gặp phải sự cố khi chơi những trò chơi của bộ ba GTA mang tính biểu tượng này. Các phiên bản cập nhật của 3 trò chơi cổ điển đã không đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của riêng chúng tôi hoặc các tiêu chuẩn mà người hâm mộ của chúng tôi mong đợi khi ra mắt.”

Nhà sản xuất đang tập hợp một bản cập nhật và sẽ triển khai trong những ngày tới để giải quyết một số vấn đề đã được báo cáo. Thông tin chi tiết về những thay đổi sẽ sớm ra mắt. Nhiều bản cập nhật cũng đang được đưa ra nhằm khắc phục và cải thiện chất lượng của cả 3 trò chơi.

Hơn nữa, Rockstar sẽ khôi phục các phiên bản cổ điển của GTA III, GTA: Vice CityGTA: San Andreas trên PC, đã bị gỡ xuống trước khi ra mắt Definitive Edition. Tuy nhiên, studio chỉ đề cập đến việc đưa những phiên bản này trở lại Rockstar Store.

Bất kỳ ai đã mua GTA: The Trilogy - The Definitive Edition từ Rockstar Store cũng sẽ nhận được các phiên bản cổ điển miễn phí.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.