Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Rượu cần
Bình Phước: Phục dựng lễ hội mừng lúa mới của người S’tiêng
Tại Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S'tiêng sóc Bom Bo, lễ hội mừng lúa mới của người S'tiêng đã được phục dựng với nhiều hoạt động văn hóa tiêu biểu, đặc sắc.
Dùng vỏ cây rừng nấu rượu cần suốt 15 năm, quyết giữ văn hóa của cha ông
Dời ngày tổ chức giải đua ngựa không yên ở Lạc Dương vì mưa
Huyền bí nhà mồ Tây Nguyên: Lạc vào Pơ thi
Sự kiện văn hóa tuần qua: ‘Nguy cơ mất nước từ bên trong’ khi con cháu mê phim, nhạc... ngoại
Kỹ thuật chế biến rượu cần của người S’Tiêng Bình Phước là di sản văn hóa quốc gia
Ngày xuân nhấm nháp rượu cần truyền thống với đồng bào H're
Thời sự
Chếnh choáng Pơ thi
'Teh Dar' ra phố Hội
Thời sự
Đem bình rượu cần đãi bạn, bị vợ đâm chết
Chồng cũ đâm chết chồng mới
Văn hóa
Lạ lùng ẩm thực vùng cao - Kỳ 4: Ăn gio ra a xiu uống miếng rượu cần
Không cầu kỳ, phức tạp nhưng gio ra a xiu, món ăn truyền thống của đồng bào C'Tu cư trú trên vùng cao Nam Đông (Thừa Thiên-Huế) làm khách miền xuôi khó quên chỉ sau một lần thưởng thức.
Văn hóa
Những truyền nhân cuối cùng - Kỳ 8: Lão Vân Kiều “say" rượu cần
Một lão Vân Kiều vừa bước sang tuổi 55 vẫn cố “sống chết” với cái nghề làm rượu cần truyền thống của dân tộc mình.
Top