S.T Sơn Thạch bị đồng đội Sao Nhập Ngũ trêu chọc về kiểu tóc mới

0 Thanh Niên Online

Cắt tóc theo quy chuẩn của môi trường quân ngũ luôn là một thủ tục bắt buộc khi tham gia Sao nhập ngũ. S.T Sơn Thạch đã bị cả ê kíp lẫn các nghệ sĩ tham gia trêu chọc.

Lần đầu tham gia chương trình Sao nhập ngũ là những trải nghiệm khó quên với S.T Sơn Thạch. Cựu thành viên nhóm nhạc 365 cho biết anh đồng ý lời mời tham gia chương trình khi biết những thành viên tham gia đều là những người thân thiết và từng có thời gian làm việc chung.

S.T Sơn Thạch bị đồng đội Sao Nhập Ngũ trêu chọc về kiểu tóc mới - ảnh 1

S.T Sơn Thạch chia sẻ: "Khi vào môi trường quân đội, sẽ có những cái vượt qua giới hạn của mình và mình phải làm hết sức để vượt qua. Nói chung, những điều đó đều phụ thuộc vào ý chí của mình. Nếu ý chí mình đủ mạnh thì mình vượt qua được, còn nếu không thì... rớt nước mắt, đổ máu!"

Từng thử nghiệm và thấy sai sai với kiểu đầu đinh bạch kim, thế nên S.T Sơn Thạch từng rất lo lắng về tiết mục "xuống tóc" tại chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ. Nhưng nỗi lo cũng chỉ thừa thải khi ai cũng biết chắc rằng: giải thế nào cũng ra 1 đáp án! Mời quý vị theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm