Saigon Co.op và Liên đoàn Lao động TP.HCM tặng 4.000 phần quà tết cho người lao động

0 Thanh Niên Online

Ngày 14.1, Liên đoàn Lao động TP.HCM phối hợp cùng Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức chương trình “Phiên chợ Công nhân - Online”. 

Chương trình “Phiên chợ Công nhân - Online” được tổ chức nhằm chăm lo người lao động, đoàn viên gặp khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Chương trình tặng tổng cộng 4.000 phần, mỗi phần là phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng, trong đó Liên đoàn Lao động TP.HCM tặng 300.000 đồng/phần và Saigon Co.op tặng 100.000 đồng/phần. Với phiếu mua hàng nhận từ chương trình, người lao động có thể mua sắm trực tuyến tại các trang bán lẻ của Saigon Co.op như www.co-opmart.com.vn và www.htvcoop.com.vn hoặc có thể mua sắm trực tiếp tại Co.opmart, Co.op Food, Co.opXtra, Co.opSmile, Finelife, Cheers, Senese City trên toàn quốc và kênh mua sắm qua truyền hình HTVCo.op.

Saigon Co.op và Liên đoàn Lao động TP.HCM tặng 4.000 phần quà tết cho người lao động - ảnh 1

Tặng quà tết cho công nhân tại TP.HCM sáng 14.1

HỒng Đào

Theo ông Trần Đoàn Trung - Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TP.HCM - chương trình “Phiên chợ Công nhân - Online” phối hợp với Saigon Co.op tổ chức năm nay mong muốn chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 chủ yếu theo hình thức mua sắm trực tuyến. Phiên chợ năm nay hạn chế tụ tập đông người và hạn chế tiếp xúc trực tiếp sẽ giúp hạn chế tối đa việc lây lan bệnh dịch, từ đó niềm vui xuân sẽ an toàn và trọn vẹn. Chương trình sẽ diễn ra liên tục trong 15 ngày kể từ ngày 14.1 và dự kiến sẽ được duy trì liên tục trong cả năm.

Ông Nguyễn Ngọc Thắng - Giám đốc vận hành chuỗi Co.opmart - cũng cho biết nhà bán lẻ này đã chuẩn bị lượng hàng hóa thiết yếu giá tốt, đồng thời liên tục áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá và các ưu đãi khác để tiếp tục hỗ trợ anh chị em công nhân, công đoàn viên, người lao động mua sắm đầy đủ và tiết kiệm cho những ngày tết dân tộc sắp tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Cuộc chiến' vận tải hàng không

'Cuộc chiến' vận tải hàng không

Hãng vận tải hàng hóa hàng không đầu tiên của VN là IPP Air Cargo bất ngờ xin dừng cấp phép bay sau khi đã trải qua rất nhiều bước thủ tục. Trong khi doanh nghiệp nội e dè thì các hãng bay vận tải ngoại lại tiếp tục mở rộng hoạt động tại thị trường VN.

Laptop 'siêu di động' bứt phá

Laptop 'siêu di động' bứt phá

Việc tận dụng sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) mà Qualcomm theo đuổi đang mở ra thời kỳ bứt phá của laptop di động mang những ưu thế của smartphone đồng thời cung cấp những trải nghiệm người dùng độc đáo.

5 hướng tiếp cận giúp đạt chuỗi giá trị phi phát thải của doanh nghiệp FDI

5 hướng tiếp cận giúp đạt chuỗi giá trị phi phát thải của doanh nghiệp FDI

Khủng hoảng khí hậu là một vấn đề cần hành động khẩn cấp từ các Chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn cầu. Đó là lý do vào năm 2021, Tập đoàn Unilever đã công bố Kế hoạch Hành động Chuyển đổi Khí hậu nhằm đạt chuỗi giá trị phi phát thải đến năm 2039. Tại Việt Nam, doanh nghiệp đã tiên phong áp dụng 5 phương pháp toàn diện để hướng đến mục tiêu này.