Saigon Co.op phối hợp tổ chức chương trình ‘Siêu thị mini Tết 0 đồng’

Mai Phương
Mai Phương
05/01/2023 21:33 GMT+7

Siêu thị mini tết 0 đồng hỗ trợ mỗi người dân khó khăn mua sắm các món hàng thiết yếu với mong muốn mọi người dân đều có một cái tết ấm no.

Ngày 5.1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), Hội Nữ doanh nhân TP.HCM và Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp khai mạc 5 “Siêu thị mini tết 0 đồng” tại TP.HCM.

Người dân chọn hàng tại siêu thị mini 0 đồng được khai trương ngày 5.1

CTV

Chương trình được tổ chức tại 5 khu vực gồm quận Phú Nhuận, quận 7, Bình Tân, huyện Hóc Môn và TP.Thủ Đức. Đây là những điểm có đông công nhân, người lao động khó khăn; khu vực có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất; có đông người lao động nhập cư, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn... Mỗi trường hợp khó khăn sẽ được mua sắm tại “Siêu thị mini tết 0 đồng” các mặt hàng thiết yếu, lương thực, thực phẩm tết với giá trị tương đương 400.000 đồng. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 5 - 8.1 và sẽ phục vụ, hỗ trợ cho hơn 20.000 trường hợp trong dịp tết với tổng kinh phí hơn 9,5 tỉ đồng.

“Siêu thị mini tết 0 đồng 2023” đã chuẩn bị hơn 50 mặt hàng với số lượng hơn 150.000 sản phẩm thiết yếu bao gồm các mặt hàng như gạo, sữa, đường, nước mắm… để phục vụ nhu cầu lựa chọn của người dân bà con.

Đây là chương trình mang ý nghĩa cộng đồng vô cùng sâu sắc, đặc biệt là trong thời gian Tết Nguyên đán Quý Mão đang đến gần. Tinh thần “tương thân tương ái” của những người thực hiện cũng được thể hiện rõ nét qua từng hành động như hỗ trợ bà con lựa chọn hàng hóa, gói hàng… Ngoài ra khi đến đây, người dân còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nhận thêm những món quà thiết thực từ ban tổ chức.

Ban tổ chức cũng kỳ vọng thông điệp và ý nghĩa tốt đẹp của “Siêu thị mini tết 0 đồng” năm 2023 sẽ góp phần lan rộng những giá trị nhân văn đến tất cả mọi nơi. Với mong muốn mọi người dân sẽ có được một Tết Nguyên đán 2023 ấm no và hạnh phúc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.