Món này rất hợp cho các bữa tiệc, vì không chỉ ngon miệng mà còn rất đẹp mắt. Các bạn cùng làm thử nhé!
>> Công thức spaghetti salad tuyệt ngon cho ngày hè
>> Giải nhiệt ngày hè với gỏi sứa tôm xoài
Cuối tuần vừa rồi mình được mời dự tiệc đứng theo kiểu buffet ở nhà bạn. Nghĩ mãi chỉ có salad là vừa nhanh gọn và hợp nhất. Thế là mình quyết định làm salad khoai tây nướng. Món này đã thành công ngoài cả mong đợi vì các bạn ăn hết veo và còn hỏi công thức nữa (công thức thì thực ra cũng từ "Google thần chưởng" mà ra, mình biến tấu chút xíu thôi)! Món này rất hợp cho các bữa tiệc, vì không chỉ ngon mà còn rất đẹp mắt. Các bạn cùng làm thử nhé!
Nguyên liệu (cho 4-5 người ăn):
Phần Salad:
- 1kg khoai tây, loại củ nhỏ (nên chọn cả khoai tây vàng lẫn khoai đỏ để trông bắt mắt hơn)
- Mấy củ hành tím
- 1 bắp ngô ngọt
- 1 túi rau mầm
- Dầu Olive
Phần Dressing (rưới lên trên salad): Công thức dressing dưới đây mình gọi là dressing mùa hè, ăn mát và thanh, lại không béo nữa.
- 2 hộp sữa chua không đường
- Mù tạt Dijion
- Giấm táo (apple cider)
- Mật ong
- Tiêu, muối
Cách làm:
|
Trà Linh (thực hiện)
Bình luận (0)